Rockwell Automation On The Move

(ĐTTD) Sự kiện công nghệ được mong đợi nhất - Rockwell Automation On The Move (RAOTM) 2018 - đă diễn ra tại Hà Nội.

Đây là một phần trong chuỗi các sự kiện chuyên ngành có quy mô lớn được tổ chức trong nước; RAOTM 2018 đă tập hợp được những cá nhân, doanh nghiệp đầu ngành về lĩnh vực phân phối, tích hợp hệ thống, xây dựng máy móc và các công nghệ bổ trợ.

Giải pháp Doanh nghiệp Kết nối (The Connected Enterprise) là một khái niệm độc quyền được giới thiệu bởi Tập đoàn Rockwell Automation; là sự kết hợp giữa Công nghệ thông tin dành cho các hoạt động logistics, tài chính, quản lư chất lượng và kiểm kê hàng tồn, với Công nghệ vận hành (Operational Technology, tập trung vào dữ liệu thời gian thực) cho việc tự động hóa, vận hành máy móc và giám sát quy tŕnh sản xuất. Việc nâng tầm tính năng này trở thành chủ đề của sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ cho thấy các giải pháp Doanh nghiệp kết nối có thể mang lại nhiều lợi ích như thế nào trong việc nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực, cải thiện hiệu suất sử dụng tài sản và xây dựng quản lư rủi ro doanh nghiệp.

Tham gia sự kiện, người tham dự đă được tiếp cận với các giải pháp thông minh, an toàn, bền vững cũng như có hội được tiếp xúc với những chuyên gia trong lĩnh vực tự động hóa đến từ Tập đoàn Rockwell Automation và các thành viên của Chương tŕnh PartnerNetwork™ - một nhóm các chuyên gia kỹ thuật và nhà cung cấp hàng đầu, cùng cộng tác để giải quyết các thách thức trong lĩnh vực tự động hóa. Một số sản phẩm được trưng bày trong khuôn khổ sự kiện như Mô-đun Giao thức Dự pḥng PRP (Parallel Redundancy Protocol Module) từ thương hiệu ControlLogix và Bộ điều khiển CompactLogix5380, đều hướng tới việc nâng cao hiệu suất sản xuất...

Sự kiện cũng đă tổ chức 3 phiên hội thảo kỹ thuật khác nhau, nhằm cung cấp một cách toàn diện các thông tin chuyên sâu trong ngành và những cập nhật về năng suất sản xuất, thiết kế và hiệu suất vận hành cũng như việc tích hợp năng lượng và tự động hóa.

“Kết hợp giữa lớp điều khiển và thông tin trong sản xuất hoặc vận hành công nghiệp sẽ cần thiết cho cải thiện năng suất và duy tŕ vị thế cạnh tranh. Tại sự kiện, người tham dự có thể quan sát lần đầu tiên các chiến lược xây dựng đồng thời dựa trên dải sản phẩm của: tích hợp điều khiển, truyền động, an toàn, thông tin, dịch vụ và giải pháp của chúng tôi giúp khách hàng nhanh chóng cải thiện hiệu suất sản xuất thông minh, an toàn, bền vững”. Ông Lê Văn Hải, Giám đốc của Rockwell Automation Việt Nam cho biết.

ĐTTD