RRQ Athena ghi danh tại PMCO 2019 VCK Đông Nam Á cùng vivo V17 Pro

(ĐTTD) Tại vòng Chung Kết khu vực Động Nam Á PUBG Mobile Club Open (PMCO) 2019, đội game RRQ Athena đã giành chiến thắng áp đảo trên 3 bản đồ Vikendi, Sanhok và Mirama, với tổng điểm 211 điểm.

Giải thưởng dành cho đội game RRQ Athena lên đến 35.000 USD. Và tại vòng chung cuộc Vòng Chung Kết khu vực Động Nam Á PUBG Mobile Club Open 2019, vivo V17 Pro là chiếc smartphone được sử dụng để các game thủ thi đấu và tranh tài. Vòng Chung Kết khu vực Động Nam Á PUBG Mobile Club Open 2019 được tổ chức bởi Tencent và PUBG Corporation, với sự đồng hành của nhãn hàng vivo.

Với sự trợ giúp của vivo V17 Pro, các game thủ đã dễ dàng chiến đấu hết mình với trải nghiệm chơi game siêu mượt mà nhờ Chế Độ Trò Chơi (Game Mode) được tối ưu hóa, công nghệ tăng tốc Multi-Turbo hỗ trợ tối đa cho hệ điều hành, Trung Tâm Trò Chơi (Game Center) kiểm tra hoạt động của điện thoại một cách nhanh chóng, tính năng Thay Đổi Giọng Nói (Voice Changer) thành những phiên bản khác nhau đầy thú vị…

vivo là nhà tài trợ độc quyền cho giải game PUBG Mobile Club Opne 2019 (PMCO 2019) và những chiếc vivo V17 Pro đã được sử dụng xuyên suốt giải đấu để các game thủ tranh tài.
 

Với mục tiêu định vị nhu cầu của khách hàng xoay quanh những trải nghiệm di động tốt nhất, chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm được trang bị công nghệ mới nhất. Để hỗ trợ các game thủ đạt thành tích cao nhất, chúng tôi mang đến V17 Pro cùng công nghệ tăng tốc mạnh mẽ Multi-Turbo”, ông Gary Cheng – Giám Đốc Thương Hiệu vivo khu vực Đông Nam Á nhấn mạnh mục tiêu của thương hiệu.

Đại diện cho đơn vị tổ chức, bà Gaga Li, Giám đốc PUBG Mobile khu vực Đông Nam Á tiết lộ kế hoạch 2020 của PUBG Mobile: “2019 là một năm cực kỳ thuận lợi cho việc phát triển game thể thao điện tử PUBG Mobile. Sau Vòng Chung Kết Toàn Cầu PMCO 2019, PUBG Mobile sẽ tổ chức giải đấu một giải đấu với quy mô lớn hơn mang tên PUBG Mobile Pro League (PMPL) vào năm 2020”.

Được biết, giải đấu game thể thao điện tử PUBG Mobile đã mở ra cơ hội cho người dùng mọi trình độ từ tay chơi nghiệp dư đến game thủ chuyên nghiệp. Mỗi đội chơi đều có cơ hội tỏa sáng ở đấu trường cấp quốc gia, khu vực và toàn thế giới.

ĐTTD