Samsung bất ngờ tiết lộ về cảm biến ảnh ISOCELL Bright HMX 108 MP

12:1512/08/2019

(ĐTTD) Cảm biến ảnh dành cho thiết bị di động ISOCELL Bright HMX sẽ được Samsung trình làng trong thời gian tới có kích thước 1/1,33 inch, được sản xuất trên công nghệ Tetracell nên có độ phân giải lên đến 108 MP.

Hãng Samsung tiếp tục khẳng định thế mạnh của mình trong cuộc đua camera dành cho smartphone khi mới đây đã bất ngờ tiết lộ về dòng cảm biến ảnh ISOCELL Bright HMX hoàn toàn mới có độ phân giải lên đến 108 MP. Và như vậy, sau dòng cảm biến ảnh 64 MP được Samsung hợp tác cùng Xiaomi phát triển dành cho các thiết bị di động của Xiaomi, Samsung tiếp tục nâng cấp chất lượng ảnh chụp của thiết bị di động nói chung và điện thoại thông minh nói riêng thông qua cảm biến ảnh có độ phân giải "khủng" này.

Theo thông tin được chia sẻ, cảm biến ảnh ISOCELL Bright HMX được Samsung sản xuất trên công nghệ Tetracell nén 4 điểm ảnh thành 1 để cho ra một bức ảnh có độ sáng và chi tiết tốt hơn cũng như có độ phân giải lên đến 108 MP. Bên cạnh kích thước cảm biến ảnh mới 1/1,33 inch, Samsung còn trang bị thêm công nghệ Smart ISO cho phép các camera dành cho điện thoại thông minh có khả năng tự động giảm ISO khi chụp trong môi trường có nguồn sáng mạnh để tăng độ chi tiết, và tăng ISO khi chụp trong môi trường nguồn sáng yếu để giảm nhiễu ảnh.

Cảm biến ảnh ISOCELLL Bright HMX 108 MP sẽ được ra mắt khi nào và được trang bị trên những dòng điện thoại thông minh hay thiết bị chụp ảnh di động nào vẫn còn là điều bí mật.

Hà Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD