Samsung Connect – Hành trình kết nối những ước mơ

19:0031/07/2017

(ĐTTD) Với mong muốn tạo nên câu chuyện truyền cảm hứng giúp cho trẻ em Việt Nam nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai bằng những lời nhắn nhủ, động viên… Samsung Connect là dự án nhân văn trên nền tảng công nghệ hiện đại – đã trở lại.

Ở hành trình mới năm nay, Samsung Connect – Kết Nối Yêu Thương, mang một sứ mệnh đặc biệt khác: xây dựng nên câu chuyện truyền cảm hứng về “một lời động viên nhỏ cũng có thể nuôi dưỡng một ước mơ lớn”, khuyến khích mọi người chủ động chia sẻ những lời động viên, khích lệ các em nhỏ nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai.

 “Mang tính nhân văn vào công nghệ để kiến tạo nên một tương lai tốt đẹp là nhiệm vụ hàng đầu của Samsung. Với Samsung, công nghệ không chỉ đơn thuần là công nghệ. Công nghệ phải mang tính nhân văn và hỗ trợ việc tương tác, kết nối con người với nhau, giúp tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn.” Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, chia sẻ.

Theo đó, Samsung Connect sẽ diễn ra ở các vùng miền Bắc - Trung - Nam từ 29/07 đến 15/11/2017. Tại mỗi địa điểm, dự án sẽ ghi lại những hình ảnh và câu chuyện thực tế, những mơ ước về tương lai của các em nhỏ đang sống những cuộc sống rất đời thường và cập nhật tại nền tảng trực tuyến samsungconnect.vn. Khi đăng ký tham gia nền tảng trực tuyến này, người sử dụng có thể thực hiện những việc sau:

1. Xem câu chuyện mơ ước về tương lai của các bé thông qua video, hình ảnh, chữ viết và chi tiết về bộ quà tặng Samsung đã chuẩn bị sẵn để giúp các bé tiến gần hơn đến ước mơ của mình.

2. Gửi lời nhắn nhủ động viên để giúp bé theo đuổi ước mơ, đọc lời nhắn nhủ của các thành viên khác và bày tỏ cảm xúc (like) nếu muốn.

Sau mỗi tuần, với một số lượng tin nhắn động viên được tích lũy đầy đủ theo yêu cầu (20 tin cho tuần thứ nhất, 30 cho tuần thứ hai, 50 cho tuần thứ ba và 100 cho tuần sau cùng), dự án sẽ trao tận tay các bé từng món quà trong bộ quà tặng mơ ước. Riêng tuần thứ tư, thay cho quà tặng thông thường, dự án sẽ tổ chức ngày hội trải nghiệm giúp các bé tìm hiểu và có được những trải nghiệm thực tế nhất về nghề nghiệp mà các bé mơ ước.

Như vậy, chỉ cần thông qua tin nhắn của mình, những người tham gia đã giúp dự án tiến hành chọn lọc và trao gửi cho các bé bằng các hình thức sáng tạo và thú vị, giúp các bé không quên nuôi dưỡng và vun đắp cho ước mơ về tương lai của mình.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD