Samsung Connect tiếp tục chặng đường mới

(ĐTTD) Ở chặng đường thứ 2 này, Samsung Connect đã mang hơn 10.000 tin nhắn động viên đến cho các em nhỏ trên khắp Việt Nam thông qua "Hành trình kết nối Yêu thương”.

Và điểm đến tiếp theo mà chương trình Samsung Connect tiếp tục tạo nên những câu chuyện truyền cảm hứng, giúp trẻ em khắp Việt Nam bắt đầu nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai bằng những tin nhắn động viên, đó là tỉnh Thanh Hóa.

Nhưng trước khi đến được với các em nhỏ Thanh Hóa, Samsung Connect đã tiếp tục làm tròn sứ mệnh của mình với 21 em nhỏ ở huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Tất cả các em đã có hành trình đầy thú vị tại Tp.Đà Nẵng để tham gia một “cuộc đua” đặc biệt, đó là “Hành trình Trải nghiệm ước mơ”, món quà đặc biệt ở tuần thứ 4 tại mỗi chặng đường, nhằm mang đến cho các em trải nghiệm chân thật nhất về ước mơ của mình.

Tại đây, trong không gian rộng mở của các trạm dừng chân như: bảo tàng Mỹ Thuật Đà Nẵng, nhà hàng, sân bóng Nguyễn Du, thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng, cầu sông Hàn… các em đã được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.

Cùng nhau tranh tài, thể hiện khả năng để vượt qua nhiều thử thách thú vị như: Giảng dạy một tiết học tiếng Anh/ âm nhạc; Đóng vai tiếp viên hàng không; Nhận biết quy tắc an toàn giao thông; Tham gia trận bóng đá tại sân vận động; Tự tạo đèn ne-on bằng màu thực phẩm… 

Những tình huống, bài học thực tế từ chính công việc mà các em trải nghiệm sẽ giúp các em biết cách xử lý, giải quyết vấn đề từ chính công việc mà các em mơ ước.

Khởi động từ cuối tháng 07/2017, Samsung Connect – Hành trình Kết Nối Yêu Thương có mặt ở khắp 3 miền đất nước để ghi lại những ước mơ của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Những video clip/ hình ảnh này được chia sẻ đến người dùng thông qua nền tảng trực tuyến www.samsungconnect.vn. Qua đó, mọi người có thể chuyển đến các em những tin nhắn, lời động viên giúp các em có thêm động lực nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai.

Tính đến ngày 2/10/2017, Hành trình Samsung Connect – Kết Nối Yêu Thương trải qua 2 chặng dừng chân tại Sóc Trăng (miền Nam) và Quảng Nam (miền Trung). Cứ mỗi cuối tuần, những “Chuyến xe chuyển phát ước mơ” lại vượt đường xa, mang theo 120 món quà ý nghĩa trao tận tay các em nhỏ ở Cù Lao Dung, Sóc Trăng và huyện nghèo Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Những món quà như những viên gạch giúp các em xây nên những nấc thang đầu tiên để đạt đến mơ ước.

Và hy vọng,hành trình tiếp theo của Samsung Connect đến với các em nhỏ ở Thanh Hóa sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Các em được trải nghiệm Giảng dạy một tiết học tiếng Anh/ âm nhạc đầy thú vị thông qua chương trình Samsung Connect
Học luật giao thông và cách tạo đèn neon bằng màu thực phẩm.
Cùng những trải nghiệm thú vị tại Thành phố Đà Nẵng.

ĐTTD