Samsung cùng Mai Nguyên khai trương cửa hàng trải nghiệm sản phẩm lớn nhất Việt Nam

(ĐTTD) Hôm nay, 18 tháng 11 năm 2016, tại toà nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Công ty Samsung Vina đã phối hợp cùng Công ty TNHH Mai Nguyên chính thức khai trương cửa hàng trải nghiệm sản phẩm.

Được biết, đây là cửa hàng thứ 11 trong chuỗi cửa hàng chuyên doanh và trải nghiệm sản phẩm Samsung tại Việt Nam.

SES Metropolitan không chỉ có vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay tại trung tâm thành phố mà còn là cửa hàng trải nghiệm sản phẩm lớn nhất trong hệ thống 11 cửa hàng SES hiện có của Samsung trên cả nước. SES là sự kết hợp của trung trải nghiệm sản phẩm và trung tâm chăm sóc khách hàng trên cùng một mặt bằng nhằm tạo sự thuận tiện tối đa cho quy trình trải nghiệm, mua bán và hậu mãi của khách hàng.

Nhân sự kiện này, Samsung đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt. Theo đó, từ nay đến hết ngày 30/11/2016 tại SES Metropolitan, 50 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge sẽ được tặng ngay kính thực tế ảo Gear VR và tai nghe Lever Active.

100 phần quà là phụ kiện tai nghe Lever Active và sạc không dây cũng dành tặng cho 100 khách hàng tiếp theo khi mua Galaxy S7 và Galaxy S7 edge.
Những khách hàng mua điện thoại Galaxy J7 Prime trong thời gian này cũng được tặng ngay 1 pin sạc dự phòng dung lượng 10.200mAh.
Đồng thời, giảm ngay 20% cho các khách hàng khi mua Gear VR, Gear Fit2, Gear 360.

ĐTTD