Samsung Customer Service: Nâng tầm trải nghiệm

10:2305/01/2016

Hôm qua, tại 99 Nguyễn Huệ (Quận 1- Tp HCM) Công ty Điện tử Samsung Vina đã chính thức khai trương cửa hàng Trải nghiệm sản phẩm (SES) và Trung tâm chăm sóc khách hàng cao cấp (CSP). Đây là khu tổ hợp giải trí mua sắm hiện đại và tiện nghi tại khu phố đi bộ Nguyễn Huệ nổi tiếng.

Lần đầu tiên, sự kết hợp của Cửa hàng Trải nghiệm sản phẩm và Trung tâm Chăm sóc khách hàng hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị, độc đáo cho những khách hàng yêu mến thương hiệu Samsung.Với tổng diện tích 368 m2 và được thiết kế theo tiêu chuẩn của Samsung toàn cầu, Samsung hy vọng sẽ mang đến một không gian trải nghiệm trọn vẹn, tiện lợi và đẳng cấp từ sản phẩm cho tới dịch vụ sau bán hàng đối vớingười tiêu dùng Việt Nam. Đây cũng là cửa hàng đầu tiên trong kế hoạch đẩy mạnh mở rộng mạng lưới Cửa hàng Trải nghiệm sản phẩm cao cấp của Samsung trong năm 2016, nhằm mang sản phẩm Samsung đến gần hơn với người tiêu dùng Việt trên toàn quốc.

Tại tầng 1, là khu vực của độingũ tư vấn viên nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tham quan và mua sắm sang trọng với không gian lịch lãm, hiện đại. Cùng với đó là khu vực trưng bày sản phẩm được thiết kế thanh lịch làm nổi bật đẳng cấp của những sản phẩm đang dẫn đầu thị trường như điện thoại và thiết bị đeo tay thông minh Samsung S6 Edge, Note 5 và Gear S2…

Tại tầng 2, Trung tâm chăm sóc khách hàng sẽ cung cấp những dịch vụ chăm sóc đặc biệt dành riêng cho các thiết bị thông minh như Tư vấn và Sửa chữa điện thoại và máy tính bảng trong thời gian tối đamột giờ đồng hồtại các quầy giao dịch trực tiếp. Một trong những không gian thân thiện và đáp ứng mọi nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng đó làKhu tư vấn khách hàng thân thiện, Khu giải trí, Trải nghiệm các thiết bị công nghệ cao mới, Khu vui chơi trẻ em, dịch vụ chăm sóc ưu tiên… Chương trình “Chăm sóc 5 giác quan” phục vụ trà, nước, cà phê đến các video âm nhạc/giải trí, máy massage chân, máy đánh giày… hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, Trung tâm cao cấp thứ 4 tại Tp HCM và là trung tâm cao cấp thứ 11 trên toàn quốc sẽ mở cửa liên tục từ Thứ Hai đến Chủ Nhật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Kim Cheolgi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Mô hình Trung tâm Chăm sóc khách hàng cao cấp của Samsung là một minh chứng cho định hướng xây dựng và củng cố chuẩn mực chăm sóc khách hàng,  tiếp tục khẳng định vị thế của một công ty điện tử hàng đầu trên thế giới với tôn chỉ “Luôn mang lại cho bạn sự tự do để khám phá những trải nghiệm mới”. Lựa chọn một vị trí đẹp cho Trung tâm Trải nghiệm sản phẩm cũng là một cách để tôn vinh và tri ân những khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của Samsung trong những năm qua”.

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD