Samsung Galaxy Note8 tạo kỷ lục mới về doanh số dòng sản phẩm cao cấp trong ngày mở bán

(ĐTTD) Tính đến hết ngày 28/9/2017, số lượng đặt hàng trước của Galaxy Note8 tại Việt Nam lên đến hơn 40.000 máy, tạo nên một kỷ lục chưa từng có về doanh số các dòng sản phẩm cao cấp của Samsung trong ngày mở bán.

Sáng nay, đồng loạt các hệ thống bán lẻ điện thoại di động trên toàn quốc đã chính thức mở bán và tổ chức sự kiện trao tận tay siêu phẩm Galaxy Note 8 cho những khách hàng đầu tiên đã đặt hàng trước. Theo công bố của Samsung Việt Nam, tính đến hết ngày 28/9/2017, số lượng đặt hàng trước của Galaxy Note8 tại Việt Nam là 40.000 máy, tạo nên một kỷ lục chưa từng có về doanh số các dòng sản phẩm cao cấp của Samsung trong ngày mở bản.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy – Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc điều hành ngành hàng Thiết bị di động Công ty Điện tử Samsung Vina, cho biết: “Galaxy Note8 là sản phẩm có tốc độ đặt hàng trước nhanh nhất từ trước đến nay, ngay từ khi chưa công bố giá bán chính thức, chúng tôi đã nhận được 15.000 đơn đặt hàng trước và tính đến hết ngày 28/9/2017, lượng đặt hàng trước đến hơn 40.000 máy. Với những con số ấn tượng này, chúng tôi tự tin nói rằng người dùng tại Việt Nam rất quan tâm đến dòng điện thoại Galaxy Note. Đây là thành quả tuyệt vời cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Samsung trong việc tái định nghĩa trải nghiệm người dùng và mở ra tương lai mới cho ngành di động. Cùng với người dùng Note chúng tôi đã tạo ra một dòng điện thoại khác biệt với những trải nghiệm vượt xa trí tưởng tượng – thách thức những rào cản để gặt hái thành công và làm những điều lớn lao hơn.

Không khí trong buổi sáng mở bán Galaxy Note8 tại FPTShop Khánh Hội.

Trong khi đó, tại cửa thống bán lẻ của FPTShop (261 - 263 Khánh Hội, quận 4) không khí ngày mở bán diễn ra có phần náo nhiệt hơn. Theo thông tin cập nhật từ FPTShop, tính đến 10h30, toàn hệ thống FPTShop đã giao được 1.000 máy cho khách hàng trong tổng số 6.349 đơn hàng đặt mua trước dành cho Galaxy Note8 với 5.332 khách hàng đã đặt cọc.

Quà tặng loa di động Onyx Studio 3 dành tặng cho khách hàng đặt trước Galaxy Note8 tại hệ thống bán lẻ FPTShop.

Theo ghi nhận của PV Điện Tử Tiêu Dùng, không khí trong ngày mở bán đầu tiên tại cửa thống bán lẻ Viễn Thông A (328 - 330 Đường 3/2, quận 10) diễn ra khá sôi động với khá đông khách hàng đến nhận máy và tự tay mở hộp siêu phẩm Galaxy Note8 mà mình đã đặt mua trước đó. Do phân thành 2 khu vực nhận máy riêng nên không gian diễn ra sự kiện tại Viễn Thông A có phần thoáng và rộng rãi hơn.

Trong số lượng đặt hàng trước của Galaxy Note8, phiên bản màu Đen Huyền Bí chiếm đến 63% lượng máy được người dùng lựa chọn. Đây cũng là màu sắc được yêu thích nhất trong bộ sưu tập Galaxy Note8 tại các quốc gia khác trên thế giới.

Samsung Galaxy Note8 đang có mặt trên thị trường với mức giá đề nghị là 22.490.000 VND với hai lựa chọn màu sắc bao gồm Đen Huyền bí (Midnight Black), Vàng Hổ Phách (Maple Gold) cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Samsung Vina như gói ưu đãi đặc quyền Samsung Elite và gói chăm sóc đặc quyền Worry-Fee.

Một số hình ảnh trong ngày mở bán Galaxy Note8 tại các hệ thống bản lẻ trên toàn quốc:

ĐTTD