Samsung Galaxy S9/ S9+ mở bán chính thức vào ngày 16/3

(ĐTTD) Bên cạnh công bố ngày mở bán chính thức 16/3, Samsung còn mang đến cho người dùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là chương trình 'Lên đời siêu phẩm' dành cho bộ đôi Galaxy S9/ S9+.

Theo đó, bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9/ S9+ sẽ chính thức mở bán trên toàn quốc vào ngày 16/3. Ngoài các gói ưu đãi dành cho người dùng tham gia chương trình đặt hàng trước được thực hiện bởi các nhà bán lẻ trên toàn quốc, Samsung Vina còn mang đến chương trình "Lên đời siêu phẩm" áp dụng cho tất cả người dùng hiện đâng sở hữu các dòng Galaxy S và Note cũ muốn nâng cấp điện thoại lên Galaxy S9 hoặc S9+. Với chương trình này, người dùng sẽ tiết kiệm được lên đến 10 triệu đồng phụ thuộc vào tình trạng thiết bị đang sở hữu. Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm chính hãng lẫn xách tay, bắt đầu từ ngày 16/3/2018 và kết thúc vào này 30/4/2018 tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Đi cùng với đó, Samsung Vina còn dành tặng chủ nhân của cặp đôi Galaxy S9 và S9+ gói chăm sóc đặc quyền Worry Free, chương trình trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng với thủ tục online nhanh chóng và nhận ngay 1 triệu đồng điểm thưởng khi đăng ký trên giải pháp thanh toán di động Samsung Pay.

Chính thức ra mắt vào ngày 26/2, bộ đôi Galaxy S9/ S9+ sở hữu hàng loạt các tính năng mới nhằm tái định nghĩa lại cách người dùng nắm bắt và chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt, thể hiện chất ôi và tương tác với thế giới xung quanh họ. Camera khẩu độ kép cho hình ảnh sắc nét và rõ ràng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Cùng với sức mạnh đến từ chức năng quay video siêu chậm Super Slow-mo, những khoảnh khắc hàng sẽ được ghi nhận một cách lộng lẫy và sống động. Đi cùng với đó là những cải tiến công nghệ và các bổ sung tính năng mới hấp dẫn không kém, như biểu tượng cảm xúc AR Emoji cho phép tạo những bộ Emoji độc nhất vô nhị từ chính gương mặt của mình, loa tích hợp cho âm thanh nổi sống động, màn hình vô cực Infinity Display tinh tế cùng các giải pháp bảo mật sinh trắc học an toàn cho người dùng.

Giá bán chính thức của bộ đôi Galaxy S9/ S9+ như sau:

  • Samsung Galaxy S9 64GB: 19.990.000 đồng với hai màu Đen Huyền Bí và Tím Lilac
  • Samsung Galaxy S9+ 64GB: 23.490.000 đồng với hai màu Đen Huyền Bí và Tím Lilac
  • Samsung Galaxy S9+ 128GB: 24.990.000 với màu Đen Huyền Bí

  ĐTTD