Samsung giới thiệu loạt sản phẩm công nghệ mới

(ĐTTD) Đó chính là chipset Exynos 9810, cảm biến ảnh ISOCELL Slim 2x7 24MP, chíp nhớ GDDR6 cùng ổ cứng SSD NVMe tốc độ cao.

Trong đó, chipset Exynos 9810 là một trong 36 sản phẩm công nghệ của Samsung nhận được giải thưởng CES 2018 Innovation Awards. Samsung chưa tiết lộ nhiều về chipset mới này, giới công nghệ vẫn có thể dự đoán rằng chipset Exynos 9810 sẽ được trang bị cho phiên bản Galaxy S thế hệ tiếp theo. Bên cạnh 3 CPU tùy biến, chipset còn được tích hợp GPU Mali-G72 và vẫn được sản xuất trên qui trình vi mạnh 10nm. Đi kèm với đó là chip mạng di động băng tần rộng 6CA hỗ trợ kết nối mạng LTE Cat18 cho tốc độ tải lên đến 1.2Gb/s.

Ngoài chipset Exynos 9810, Samsung còn giới thiệu cảm biến ảnh ISOCELL Slim 2x7 mới nhất có độ phân giải 24MP, cho kích thước điểm ảnh 0.9µm và được cải thiện khả năng ghi nhận hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt.

Ở lĩnh vực PC, Samsung cũng cho ra mắt dòng bộ nhớ đồ họa GDDR6 có dung lượng lớn hơn, hiệu suất hoạt động mạnh mẽ hơn nhưng tiết kiệm điện năng hơn so với thế hệ trước đó. Cùng với đó là dòng ổ cứng SSD NVMe với sức chứa lên đến 8TB cùng tốc độ truy suất dữ liệu cực nhanh lên đến 0.5 pertabyte/giây.

Nhật My

Nguồn: GSMArena