Samsung khai trương CSP thứ 5 tại Tp HCM

(ĐTTD) Tại địa chỉ 95 Trần Thị Nghỉ (phường 7, quận Gò Vấp), Samsung vừa chính thức khai trương Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Cao cấp (CSP) mới nhất của hãng.

Không chỉ được đặt ở vị trí đắc địa và sầm uất cũng như có tốc độ phát triển bậc nhất, TT Chăm sóc khách hàng cao cấp này còn được thiết kế theo quy chuẩn toàn cầu, chú trọng đầu tư các thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành cũng như mở rộng nhiều tiện ích cho khách hàng. Đây chính là minh chứng cho cam kết nâng cao trải nghiệm người dùng của Samsung, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị, độc đáo.

 “Việc đưa vào hoạt động thêm một Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Cao cấp mới của Samsung cho phép chúng tôi tiếp tục thực hiện cam kết nâng cao năng lực cung cấp những dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh nhất, tốt nhất với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn đưa Trung tâm này trở thành một nơi hiện đại, tiện nghi và thú vị hơn để khách hàng luôn hài lòng và có những trải nghiệm tốt nhất.” Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, phát biểu tại lễ khai trương.

 Trung tâm Chăm sóc khách hàng cao cấp của Samsung (CSP) có tổng diện tích gần 500m2, thiết kế theo tiêu chuẩn của Samsung toàn cầu và được chia thành 2 khu vực chính:

•           Khu vực Dịch vụ bảo hành: gồm hệ thống quầy tiếp nhận thông tin và máy lấy số tự động cùng hệ thống quầy bảo hành với các kỹ thuật viên tiếp nhận sửa chữa trực tiếp các sản phẩm do khách hàng mang đến.

•           Khu vực trưng bày và trải nghiệm các sản phẩm: “Lifestyle” bao gồm các sản phẩm điện từ và điện lạnh áp dụng công nghệ tiên tiến và mới nhất từ Samsung như điện thoại, TV, loa, tủ lạnh, máy lạnh,… 

CSP sẽ là nơi cung cấp những dịch vụ chăm sóc đặc biệt dành riêng cho các thiết bị thông minh như Tư vấn và Sửa chữa điện thoại và máy tính bảng trong thời gian tối đa MỘT GIỜ. Bên cạnh đó là việc mang dến những trải nghiệm cao cấp trong thời gian chờ đợi như như Khu tư vấn khách hàng thân thiện, Khu giải trí, Trải nghiệm các thiết bị công nghệ cao mới nhất, Khu Vui chơi trẻ em được thiết kế như nhà banh mini kết hợp những sản phẩm công nghệ Samsung được cài đặt sẵn kho đồ chơi và các ứng dụng thú vị và thư viện truyện tranh vui nhộn dành riêng cho các bé, dịch vụ chăm sóc ưu tiên… cho đến các dịch vụ tiện ích như trà, nước, cà phê, âm nhạc/giải trí, máy massage chân, máy đánh giày… và sẽ mở cửa phục vụ khách hàng từ thứ Hai đến Chủ Nhật.

Được biết, đây là Trung tâm Chăm sóc khách hàng cao cấp thứ 5 tại Tp. HCM và thứ 13 trên toàn quốc.

ĐTTD