Samsung kiến tạo điều không thể với chuỗi Workshop Nghề 4.0

(ĐTTD) Chuỗi Workshop Nghề 4.0 được diễn ra trong hai ngày 7 và 8/12/2019 tại Samsung 68 (Tầng 1 – Bitexco , 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM), truyền cảm hứng cho giới trẻ và chia sẻ những câu chuyện thú vị đến từ những khách mời Fashionista Châu Bùi, giám đốc sáng tạo Denis Đặng, Food Stylist Meo Thùy Dương.

Chuỗi Workshop Nghề 4.0 sẽ được diễn ra với 3 chủ đề thú vị nói về 3 xu hướng nghề nghiệp đang thu hút giới trẻ hiện nay. Trong đó, chủ đề “Food Blogger chuyên nghiệp từ số 0” sẽ do khách mời Food Stylist Meo Thùy Dương chia sẻ giúp các bạn trẻ trang bị những kỹ năng để khởi tạo đế chế Food Blogger/Stylist của riêng mình.

Với chủ đề “Mượn Art tỏ bày”, giám đốc sáng tạo Denis Đặng sẽ chia sẻ về con đường sự nghiệp và định hướng cho bản thân từ lúc vào nghề. Kỹ năng cần có và công nghệ hỗ trợ cho bạn cũng như nguồn cảm hứng cho những MV đậm chất nghệ thuật và hướng dẫn “tận tay” làm cách nào để tạo ra một sản phẩm nghệ thuật khác biệt.

Cuối cùng là chủ đề “Thương hiệu cá nhân 4.0” sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm và kỹ căng cần thiết trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân bởi Fashionista Châu Bùi. Với gần 2 triệu người theo dõi trên Instagram, Châu Bùi sẽ chia sẻ hành trình theo đuổi đam mê, những thách thức và định kiến của xã hội và cảm xúc tuyệt vời khi được sống là chính mình. Những kỹ năng cần có để theo nghề, con đường sự nghiệp và chia sẻ cách xây dựng hình ảnh cá nhân ấn tượng và khác biệt trên mạng xã hội.

Ngoài những câu chuyện, kỹ năng làm nghề mới đầy hấp dẫn, người tham gia workshop Nghề 4.0 còn có cơ hội nhận được quà tặng đặc quyền từ Samsung. Mỗi workshop có giải thưởng là 01 TV Samsung The Frame 55 inch Q68R và 02 giải khuyến khích, mỗi giải là smartphone Galaxy Note10.

Chuỗi Workshop Nghề 4.0 được diễn ra trong hai ngày 7 và 8/12/2019 tại Samsung 68. Sự kiện được diễn ra dành cho các bạn trẻ độ tuổi từ 18 - 25 với số lượng người tham gia giới hạn chỉ có 50 suất. Chính vì thế, để tham gia chuỗi workshop thú vị này, bạn cần đăng ký tham gia tại đây.

ĐTTD