Samsung Notebook Odyssey: máy tính chơi game đầu tiên của Samsung

(ĐTTD) Sản phẩm vừa được vinh danh tại CES 2017 của Samsung là chiếc máy tính xách tay chơi game đầu tiên mang tên Samsung Notebook Odyssey – chiếc máy tính xách tay chơi game với hiệu suất cao và màn hình hiển thị sống động.

Với hai phiên bản màn hình 17,3-inch và 15,6-inch, Samsung Notebook Odyssey là sự kết hợp giữa thế mạnh về thiết kế đẹp và sáng tạo với các tính năng cao cấp nhằm nâng cao trải nghiệm chơi game.

"Samsung Notebook Odyssey được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các game thủ và được trang bị các tính năng độc quyền nhằm mang đến cho người dùng một trong những máy tính xách tay chơi game tốt nhất có mặt trên thị trường," - Young Gyoo Choi, Phó Chủ tịch Cấp cao mảng kinh doanh Máy tính cá nhân và Thiết bị Di động tại Công ty Samsung Điện tử cho biết.

"Ngày nay, các game thủ chuyên nghiệp và thậm chí là các game thủ bán chuyên luôn tìm kiếm các thiết bị máy tính không chỉ có khả năng đồ họa cao để chơi game mà còn phải có thiết kế thời trang và có thể mang theo được. Chúng tôi rất háo hức khi mở rộng danh mục đầu tư máy tính cá nhân bằng một giải pháp chơi game cao cấp với sự cải tiến trong thiết kế, công nghệ tiên tiến và nâng cao khả năng sử dụng khi chơi game".

Samsung Notebook Odyssey được trang bị các tính năng độc quyền như dành riêng cho các game thủ chuyên nghiệp như công nghệ HexaFlow Vent – hệ thống làm mát và thông gió tiên tiến giúp làm mát thiết bị, nhằm tạo ra hiệu suất tối đa và giúp trải nghiệm chơi game liên tục, hay HexaFlow Vent - nằm trên bảng điều khiển phía dưới của thiết bị, giúp nâng cấp lưu trữ và bộ nhớ. Bên cạnh đó là bộ xử lý thông minh và mạnh mẽ nhằm tạo ra hiệu quả chơi game tối ưu. Được trang bị với một bộ vi xử lý Core Intel® Core™ i7 thế hệ 7 (Quad Core 45W), cả hai phiên bản của Samsung Notebook Odyssey phục vụ người dùng hiệu quả nhanh chóng với công nghệ đồ họa cao cấp.

Ngoài ra, Samsung Notebook Odyssey với màn hình 17,3-inch còn mang đến một trải nghiệm xem ưu việt bao với đèn nền lên đến 300 nits (280 nits trên phiên bản 15,6-inch) cho độ sáng hình ảnh trong trẻo và rõ ràng.

Bên cạnh các chức năng vượt trội, Samsung Notebook Odyssey còn nổi bật với thiết kế sáng tạo, tinh tế nhằm cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng tối ưu. Bàn phím Samsung Note Odyssey với các tính năng tiên tiến. Samsung Notebook Odyssey cũng bao gồm các giải pháp phần mềm độc quyền, cho phép chia sẻ peer-to-peer với các thiết bị khác như điện thoại thông minh, hay với PC Message và PC Gallery thì game thủ có thể dễ dàng chia sẻ các tập tin, tin nhắn và hình ảnh bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

ĐTTD