Samsung Pay chính thức triển khai trên toàn quốc

(ĐTTD) Giải pháp thanh toán di động đột phá Samsung Pay sau một thời gian thử nghiệm đã chính thức được triển khai trên toàn quốc từ hôm nay, 29/9/2017.

Đây là giải pháp độc quyền của Công ty Điện tử  Samsung Vina, phối hợp cùng với các Tổ chức thẻ và các ngân hàng để mang đến hàng loạt tính năng tiện ích cho người dùng.

Chỉ tính từ thời điểm ra mắt đến lúc kết thúc giai đoạn thử nghiệm, Samsung Pay đã chạm mốc khoảng 20.000 lượt tải, và số lượt giao dịch bằng Samsung Pay đạt khoảng 6.000 lượt. Đây là những con số thật sự ấn tượng ghi nhận những thành công bước đầu của giải pháp thanh toán di động lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, Samsung Vina đã triển khaicác chương trình khuyến mãi dành cho người dùng qua việc kết hợp cùng các tổ chức thẻ ngân hàng, mang đến ưu đãi hấp dẫn cho người dùng Việt.

Cụ thể, với bất kỳ giao dịch nào thanh toán qua Samsung Pay, áp dụng cho tất cả chủ thẻ của 7 ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Citibank, Shinhan Vietnam Bank, ABBank, Samsung cũng dành tặng 2 vé xem film 2D miễn phí tại hệ thống rạp CGV.

Thời gian áp dụng từ 09 giờ ngày 29/09/2017 đến hết 23:59 ngày 31/12/2017 với mỗi mã voucher được áp dụng tại bất kỳ rạp CGV trên toàn quốc và chỉ được sử dụng một lần và có hiệu lực đến hết ngày 31/01/2018 tính từ thời điểm khách hàng nhận được mã voucher.

Một ưu đãi không kém phần hấp dẫn khác là Samsung cũng kết hợp với các tổ chức phát hành thẻ để đem lại chương trình khuyến mãi khi sử dụng giải pháp thanh toán di động Samsung Pay như nhận voucher ưu đãi tại các nhà hàng ăn uống, siêu thị, … cũng như hoàn tiền khi thực hiện số lượng và giá trị giao dịch theo quy định.

Chi tiết về chương trình xem tại www.samsung.com/vn/samsungpay

Có thể bạn chưa biết?

Samsung Pay là ứng dụng thanh toán trên điện thoại di động được cài đặt sẵn trên hầu hết các dòng smartphone cao cấp của Samsung, bao gồm Galaxy S6edge+, Galaxy S7, Galaxy S7edge, Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note5, Galaxy Note8 và một số mẫu smartphone cận cao cấp Galaxy A.

Hướng dẫn chi tiết về sử dụng dịch vụ tại www.samsung.com/vn/samsungpay

ĐTTD