Samsung sản xuất hàng loạt IC nguồn tất cả trong một dành cho tai nghe True Wireless

(ĐTTD) IC nguồn tích hợp tất cả trong một MUA01 và MUB01 không chỉ cung cấp khả năng quản lý nguồn tốt hơn, mà còn giúp gia tăng thời gian sử dụng cho các dòng tai nghe True Wireless ra mắt trong thời gian tới.

Theo đó, cả hai IC nguồn tích hợp MUA01 và MUB01 đều được Samsung sản xuất tích hợp 10 thành phần khác nhau của một hệ thống mạch sạc điện bao gồm bộ chuyển mạch và mạch xả trên một bảng mạch có kích thước nhỏ gọn. Với IC nguồn tích hợp này, không gian bên trong tai nghe True Wireless sẽ rộng hơn, cho phép các nhà sản xuất trang bị pin dung lượng lớn hơn cũng như có những thiết kế tai nghe tinh tế và gọn gàng hơn.

Đặc biệt, IC nguồn tích hợp MUA01 dành cho tai nghe True Wireless còn hỗ trợ cả chuẩn sạc không dây Qi 1.2.3.44. MUA01 còn được tích hợp bộ sạc chuyển đổi và bộ nhớ nhúng Flash để giúp quản lý nguồn tốt hơn, cũng như giúp các nhà sản xuất linh hoạt trong việc sử đổi firmware để dễ dàng tùy chỉnh tương thích với nhiều ứng dụng hơn.

Ngoài ra, cả hai IC nguồn tích hợp MUA01 và MUB01 đều sử dụng giao tiếp PLC nên có thể giao tiếp với nhau qua chân sạc. Điều này đồng nghĩa với việc tai nghe True Wireless và hộp sạc có thể chia sẻ nhiều thông tin với nhau hơn, chứ không chỉ đơn thuần là sạc điện.

Hiện Samsung đã bắt đầu sản xuất hàng loạt cả hai IC nguồn tích hợp MUA01 và MUB01. Cả hai IC nguồn tích hợp này đều cũng đã được Samsung trang bị trên dòng tai nghe True Wireless Galaxy Buds+ mới nhất của hãng cho thời gian sử dụng lên đến 22 giờ.

Hà Nguyễn