Samsung tạo bất ngờ tại giải thưởng Best Cup 2017

(ĐTTD) Không chỉ vượt mặt Apple để giành được giải thưởng Smartphone cao cấp được ưa chuộng nhất, Samsung còn giành được giải smartphone chuyên gia selfie và smart TV được ưa chuộng nhất tại Best Cup 2017.

Giải thưởng Sản phẩm CNTT - TT Ưa chuộng nhất 2017 (Best Cup 2017) được PCWorld Việt Nam tổ chức bình chọn trực tuyến từ ngày 15/7 đến 31/8/2017 với 40 chủng loại sản phẩm được phân thành 3 nhóm bình chọn, gồm: Máy tính và Thành phần, Thiết bị tiêu dụng, Ứng dụng và Dịch vụ. Giải thưởng năm này thu hút 11.962 bạn đọc tham gia bình chọn.

Samsung đã tạo nên bất ngờ ở giải thưởng Best Cup 2017 khi vượt qua Apple để trở thành thương hiệu smartphone cao cấp được ưa chuộng nhất. Điều này hoàn toàn xứng đáng khi bộ đôi Galaxy S8/ S8+ cùng siêu phẩm Galaxy Note8 vừa chính thức bán ra thị trường Việt Nam đã nhận được sự đón nhận từ phía người dùng Việt. Đặc biệt là Galaxy Note8 đã giúp Samsung phá được kỷ lục về doanh số cho dòng sản phẩm cao cấp với 40.000 máy được đặt hàng trước. Bên cạnh đó, Samsung còn giành luôn giải Smartphone chuyên gia selfie được ưa chuộng nhất với dòng sản phẩm Galaxy A 2017, cùng giải SmartTV được ưa chuộng nhất.

Ngoài ra, ở nhóm Thiết bị tiêu dùng, GoPro, Fitbit và Transcend là những thương hiệu được tin dùng với các sản phẩm camera thể theo, thiết bị đeo thông minh và camera hành trình.

Ở hạng mục Máy tính và Thành phần, thương hiệu Dell lần thứ 4 liên tiếp giành được giải thưởng Máy tính để bàn được yêu thích nhất với hơn 75% số phiếu bình chọn. Bên cạnh đó, dòng laptop 2 trong 1 của Dell cũng giành được giải thưởng Laptop 2 trong 1 được yêu thích nhất đầy thuyết phục với 80% số phiếu bình chọn.

ASUS với dòng sản phẩm chuyên game ROG đã rất được các game thủ tin dụng và điều đó được thể hiện qua giải thưởng Laptop và máy tính chuyên game được yêu thích nhất tại giải thưởng Best Cup 2017. Trong khi đó, Gigabyte là thương hiệu giành được giải thưởng Bo mạch chủ được yêu thích nhất. Với dòng sản phẩm máy in và bộ định tuyến, HP cùng D-Link là hai thương hiệu được tin dùng nhất.

Ở nhóm sản phẩm Ứng dụng và Dịch vụ, Kaspersky vẫn là thương hiệu về phần mềm phòng chống và diệt virus được tin dùng nhất, MISA giành chiến thắng thuyết phục với phần mềm kết toán và giải pháp bán hàng CUKCUK đều đạt được số phiếu bình chọn hơn 85%. Trong khi đó, ứng dụng "gọi xe công nghệ" Grab cũng đã giành được chiến thắng tại giải Best Cup 2017 với 79% số phiếu bình chọn.

Đại diện các thương hiệu tại Việt Nam chứng nhận Giải thưởng Sản phẩm CNTT - TT ưu chuộng nhất 2017.
Hai bạn đọc may mắn nhất được với giải thưởng là máy tính tất cả trong một và laptop của thương hiệu Dell.
Đại diện công ty MISA giao lưu tại buổi lễ trao giải Best Cup 2017.


Tùng Nguyễn