Samsung 'thưởng lớn' cho khách hàng

20.000 voucher ưu đãi để thưởng thức các bộ phim bom tấn; 20.000 voucher trị giá 50,000 đồng khi ăn tại nhà hàng món Huế; 10.000 voucher để thưởng thức món ăn và đồ uống tại hệ thống Jollibee…

Và còn rất nhiều phần thưởng hấp dẫn khách cho các khách hàng của Samsung đang sở hữu Galaxy Gift nhân dịp ứng dụng Quà Tặng Galaxy đạt mức 2 triệu lượt tải và sử dụng từ kho Google Play.

Chương trình tri ân đặc biệt này là lời cảm ơn của Samsung dành cho các khách hàng đã sử dụng điện thoại thông minh Samsung. Theo đó, từ ngày 15/12/2015 đến ngày 31/12/2015, khách hàng sử dụng Quà Tặng Galaxy có thể thưởng thức rất nhiều ưu đãi từ các nhà cung cấp hoàn toàn miễn phí hoặc chỉ với 20.000 đồng. Chương trình được áp dụng tại các hệ thống rạp chiếu phim CGV, chuỗi thương hiệu Huy Việt Nam (được biết với các nhà hàng Món Huế, Cơm Thố Chay và Phở Ông Hùng), Passio Coffee To Go, hệ thống Jollibee và Dunkin Donuts trên toàn quốc.

Được biết, ứng dụng Quà Tặng Galaxy ra mắt tại thị trường Việt Nam từ tháng 4/2014 là ứng dụng cung cấp nhiều ưu đãi đặc quyền dành riêng cho người dùng sử dụng các sản phẩm smartphone của Samsung. Từ các ưu đãi miễn phí cho đến giảm giá vô cùng hấp dẫn đã được Samsung kết nối với hơn 500 thương hiệu nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: ẩm thực, giải trí, mua sắm, làm đẹp, du lịch… Riêng với các dòng điện thoại cao cấp, dịch vụ Luxury Care còn mang đến thêm nhiều đặc quyền khác như phòng chờ hạng thương gia tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất cùng với dịch vụ trợ lý cá nhân phục vụ 24/7 bên cạnh nhiều đãi đặc biệt khác tại hơn 100 điểm dịch vụ cao cấp. Khách hàng cũng sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc thông minh dễ dàng với tổng đài hỗ trợ 24/7, hỗ trợ từ xa qua internet hay tìm kiếm trung tâm bảo hành nhanh nhất.

PV