Samsung tiếp tục đồng hành cùng giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 League

(ĐTTD) Với tư cách là nhà tài trợ Kim Cương cho giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 League, công ty điện tử Samsung Vina tiếp tục hành trình lan tỏa tinh thần “Làm điều không thể”. Đây là năm thứ hai liên tiếp Samsung tài trợ cho giải bóng rổ này của ĐH RMIT.

Giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 League là một trong những giải đấu hàng đầu dành cho giới sinh viên tại Tp.HCM do RMIT Việt Nam tổ chức. Đây là năm thứ 12 giải đấu được tổ chức và đã thu hút sự tham gia của gần 300 vận động viên gồm 20 đội thi đấu (16 đội nam và 4 đội nữ) đến từ các trường Đại học lớn trên trên địa bàn thành phố như ĐH Quốc tế, ĐH FPT, ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Sư phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế, ĐH Kinh tế Tài chính, Học viện Hàng không Việt Nam, ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM, ĐH Hoa Sen, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Y Dược,...

Toàn giải đấu sẽ có 73 trận được diễn ra tại nhà thi đấu thể thao phức hợp (Sport Hall) RMIT Việt Nam (Nguyễn Văn Linh, quận 7, Tp.HCM).

Toàn cảnh buổi khai mạc giải đấu RBL 2019.
 

"Với mong muốn mang đến cho sinh viên Việt Nam – Thế hệ làm điều không thể, một sân chơi bổ ích và thúc đẩy ý chí vươn lên của các tài năng thể thao trẻ, Samsung đã cam kết tài trợ cho Giải bóng rổ RMIT Basketball trong thời gian 5 năm 2018 – 2022, mong muốn sát cánh cùng các cầu thủ sinh viên trên con đường chinh phục đam mê với trái bóng tròn và cổ vũ các bạn trẻ, thử thách giới hạn bản thân và hun đúc tinh thần "Do What You Can’t – Làm điều không thể"", đại diện công ty Điện Tử Samsung Vina, ông Nguyễn Trí Thông, Giám Đốc Corporate Marketing chia sẻ.

Bên cạnh việc thi đấu để tìm ra hai đội bóng đứng nhì mỗi bảng, các cầu thủ sẽ được trải nghiệm ngày hội "All-Star – Làm điều không thể" vào thứ Sáu, ngày 20/12/2019. Đây sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho những cầu thủ sinh viên tham dự giải.

ĐTTD