Samsung trao 1,8 tỉ đồng cho học sinh tỉnh Thái Nguyên

(ĐTTD) 3.500 phần quà bao gồm balo học sinh, dụng cụ học tập, trị giá 1,8 tỉ đồng đã được Samsung Việt Nam phối hợp cùng tổ chức Korea Food for the International (Hàn Quốc) trao tặng cho các học sinh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Các suất quà học tập bao gồm balo học sinh và dụng cụ học tập, mỗi suất trị giá 500.000 đồng đã được trao tận tay cho 3.500 học sinh khó khăn, nhằm động viên và khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh.

 “Với nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn thì việc có được cuốn vở, chiếc bút mới là điều không dễ dàng gì vì vậy món quà của tập đoàn Samsung có ý nghĩa rất lớn trong việc động viên tinh thần và sự cố gắng trong học tập của các em học sinh.” Ông Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở Giáo Dục & Đào Tạo tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại lễ trao tặng.

Đại diện của Samsung trao quà cho đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thái Nguyên.


Đại diện cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên Nguyễn Văn Tuấn, trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội, chia sẻ: “Thái Nguyên là quê hương, là nơi đã dưỡng dục em nên người. Em luôn tự hào về mảnh đất này và sẽ cố gắng hết mình để có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho Thái Nguyên.

Được biết, Nguyễn Văn Tuấn là một trong nhiều tấm gương tiêu biểu về tinh thần học tập và quyết thắng cho các em học sinh của tỉnh. Trong kì thi tay nghề thế giới được tổ chức tháng 10 vừa qua tại Abu Dhabi, Tuấn đã giành được chứng chỉ tay nghề xuất sắc, ngành thiết kế kỹ thuật cơ khí CAD.

Đại diện cho Samsung Việt Nam, ông Shim Won Hwan, Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam, cho biết: “Samsung Điện tử nói chung và Công ty Samsung Việt Nam nói riêng tự hào được góp phần chắp cánh cho ước mơ học tập của thế hệ trẻ tỉnh Thái Nguyên. Chúng tôi đã và sẽ luôn có nhiều hoạt động cộng đồng để tri ân con người và địa phương tỉnh, nơi có nhà máy sản xuất điện thoại lớn nhất của Samsung.

Sinh viên Nguyễn Văn Tuấn chia sẻ về kinh nghiệm học tập để thành công.


ĐTTD