Samsung Vina đoạt giải “Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018”

(ĐTTD) Vinh dự này của Samsung Vina vừa được Cục Hải quan Tp.HCM trao tặng tại Hội nghị “Tôn vinh doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018”.

Không chỉ hoàn thành tốt việc khai báo hải quan với 2.000 tờ khai hải quan, phối hợp với Tổng cục Hải quan, thực hiện các cam kết và chấp hành tốt các quy định pháp luật hải quan, chủ động và tích cực đưa ra các giải pháp kiến nghị Chính phủ, Bộ Tài Chính, các Bộ ngành và Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về việc cắt giảm và cải tiến quy trình, thủ tục thông quan hàng hóa XNK, tham vấn giá, đóng góp vào ngân sách gần 300 tỷ đồng trong tổng thu ngân sách gần 108.400 tỷ đồng của Cục Hải quan Tp.Hồ Chí Minh. Samsung còn là một trong số 250 doanh nghiệp xuất sắc tiêu biểu nhất năm 2018.

Chúng tôi rất tự hào về kết quả thực hiện trong năm qua vì những nỗ lực không ngừng nghỉ của bộ phận xuất nhập khẩu nói riêng cũng như Công ty Điện tử Samsung nói chung. Chúng tôi sẽ tăng cường phối hợp với Tổng Cục Hải quan và các Bộ Ban ngành liên quan trên tinh thần trao đổi thẳng thắn vì mục tiêu chung và đề xuất giải pháp để cùng phát triển”, ông Suh Kyung Wook, Tổng Giám Đốc Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ.

Ghi nhận sự đồng hành, đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, ông Đinh Ngọc Thắng, Cục trưởng Cục Hải quan TPHCM, đánh giá cao sự hợp tác tích cực của các hiệp hội, cộng đồng doanh nghiệp với cơ quan Hải quan trong thời gian qua, đặc biệt là Samsung Vina đã có những đóng góp to lớn để giúp Cục Hải Quan Tp.HCM hoàn thành vượt mước chỉ tiêu thu.

ĐTTD