Sân khấu độc đáo và ấn tượng của buổi lễ ra mắt Samsung Galaxy Note8

(ĐTTD) Galaxy Note8 đã có màn ra mắt không thể ấn tượng hơn tại New York vào ngày 23/8 vừa qua với sân khấu được thiết kế mô phỏng như chiếc hộp được ghép lại từ hai màn hình LED lớn.

Ngoài nhân vật chính đã luôn thu hút sự quan tâm của người dùng công nghệ từ những thông tin rò rỉ cho đến ngày ra mắt chính thức, buổi lễ ra mắt Galaxy Note8 được Samsung tổ chức tại New York cũng cực kỳ cuốn hút với sân khẩu được thiết kế hết sức độc đáo. Sân khấu được thiết kế như chiếc hộp với hai cạnh là màn hình LED lớn, kết hợp cùng những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực âm thanh và ánh sáng đã tạo nên một sân khấu cực kỳ độc đáo và hiện đại.

Có thể nói rằng, Galaxy Note8 đã thật sự đáp ứng được những kỳ vọng của người dùng yêu công nghệ. Máy không chỉ có thiết kế hoàn hảo, sở hữu cấu hình mạnh mẽ mà còn được tích hợp những ứng dụng mang đến những trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Như tính năng App Pair mới cho phép bạn tạo các cặp ứng dụng tùy chỉnh trên màn hình cạnh để nhanh chóng khởi động hai ứng dụng cùng lúc trên 2 cửa sổ riêng biệt.

Hay như khả năng chụp hình ấn tượng hơn với hệ thống camera kép ở mặt sau được tích hợp công nghệ lấy nét Dual Pixel, chống rung quang học cùng khả năng zoom quang học 2X.  

Trợ lý ảo Bixby được tối ưu để nhận lệnh nhanh hơn, tự nhiên hơn, chỉ với một câu lệnh Bixby có thể thực hiện hàng loạt tác vụ hoàn toàn tự động, Bixby có thể dịch chữ viết trên ảnh chụp.

Galaxy Note8 sẽ được bán ra trên thị trường từ 15 tháng 9 và mức giá ở Mỹ vào khoảng 930 đến 960 USD tùy nhà mạng tức là khoảng 21 đến 22 triệu đồng. Trong khi đó, nhiều cửa hàng tại Việt Nam cho biết là giá Note8 ở thị trường trong nước sẽ vào khoảng 23-24 triệu đồng và có hàng vào cuối tháng 9 này.

Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt Galaxy Note8:

Ông DJ Koh, Chủ tịch mảng Kinh doanh Truyền thông Di động tại Samsung Electronics, đã mở đầu cho sự kiện ra mắt Galaxy Note8 được diễn ra tại New York vào ngày 23/8 vừa qua.

ĐTTD