“Sân khấu TikTok với HIPHOPPLAYA”

(ĐTTD) Đây là tên gọi của buổi hòa nhạc thứ 2 thuộc chuỗi hòa nhạc K-POP do TikTok tổ chức để gây quỹ hỗ trợ phòng chống COVID-19, được phát trực tiếp cho người hâm mộ Việt Nam.

Buổi hòa nhạc đầu tiên đã được phát sóng trực tiếp vào lúc 15h chiều nay, 25/5/2020 dưới định dạng dọc - “Sân khấu TikTok - trực tiếp từ Seoul" với có sự góp mặt của 9 nhóm nhạc K-POP nổi tiếng bao gồm Monsta X, iKon và AKMU.

Buổi biểu diễn thứ hai có tên gọi “Sân khấu TikTok với HIPHOPPLAYA" sẽ được tổ chức vào lúc 18h ngày 27/5 tới đây, là nơi quy tụ hơn 20 nghệ sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc như Epik High, Jay Park, Zico…,

Đây là chương trình tiếp theo được TikTok tổ chức để gây quỹ hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 trên toàn cầu. Nền tảng video ngắn hàng đầu thế giới, sẽ lần đầu tiên cho ra mắt hai buổi biểu diễn K-POP được phát trực tiếp dưới định dạng dọc.

Chuỗi hoà nhạc có sự góp mặt của nhiều ngôi sao K-POP nổi tiếng sẽ được phát trực tiếp cho người xem ở Việt Nam và khắp thế giới. Các fan hâm mộ sẽ có cơ hội thưởng thức những màn biểu diễn K-POP thật thoải mái và an toàn từ nhà của mình, đồng thời đóng góp cho quỹ hỗ trợ, phòng chống dịch COVID - 19. Theo đó, TikTok sẽ đóng góp 0,5 đô la Mỹ (khoảng 12,000 đồng) cho mỗi lượt người xem hoà nhạc trực tiếp, và toàn bộ số tiền này sẽ được gửi đến các tổ chức từ thiện hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Những nghệ sỹ K-POP tham gia chương trình không chỉ đang chiếm được cảm tình của người hâm mộ Việt Nam một cách nhanh chóng, mà còn rất tận tâm kết nối với cộng đồng cũng như chung tay gây quỹ từ thiện bằng chính âm nhạc của họ. Với tinh thần lan toả sự tích cực thông qua âm nhạc và các hoạt động giải trí, người xem sẽ được tương tác với các màn biểu diễn trực tiếp cũng như được mời tham gia vào hoạt động gây quỹ bằng các thử thách thú vị trên nền tảng TikTok.

ĐTTD