Sandisk có thêm nhà phân phối mới

(ĐTTD) Tập đoàn hàng đầu về công nghệ và giải pháp lưu trữ đa quốc gia Western Digital vừa chính thức bổ nhiệm thêm Công ty SPC JSC (Công ty Cổ Phần Máy tính Vĩnh Xuân) là nhà phân phối các sản phẩm mang thương hiệu SanDisk tại Việt Nam.

Trong bối cảnh gia tăng tỉ lệ của việc sáng tạo, tiêu thụ và chia sẻ dữ liệu, các khách hàng đang đối mặt với những thử thách mới về việc lưu trữ, truyền tải và chia sẻ dữ liệu qua lại giữa các thiết bị khác nhau. Và để đáp ứng nhu cầu này, Western Digital đã chính thức bổ nhiệm Công ty SPC JSC trở thành nhà phân phối sản phẩm chính thức tại Việt Nam.

Ông Đinh Quang Trọng – Giám đốc Kinh doanh SanDisk Việt Nam, Tập đoàn Western Digital chia sẻ: “Những sản phẩm của SanDisk hiện đã có mặt tại hầu hết các chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn trên toàn quốc kể, cũng như các kênh bán hàng Online. Với việc bổ nhiệm thêm Công ty SPC JSC là nhà phân phối mới, SanDisk hy vọng sẽ mở rộng thêm các kênh bán hàng truyền thống khác và mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.” 

SPC JCS đã có 19 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam và 6 năm liên tiếp trong danh sách “FAST 500 – 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất tại Việt Nam”, 8 năm liền được vinh danh trong danh sách “500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”. Hiện tại, SPC JSC có hơn 1.200 đại lý trên khắp đất nước và mối quan hệ khăng khít với các nhà bán lẻ, cơ quan quản lý dự án và đại lý. Ngoài ra, SPC còn sở hữu nhà kho công nghệ cao với tổng diện tích hơn 3.000m2, được quản lý bằng hệ thống chất lượng ISO. Tại Việt Nam, SPC chuyên phân phối thiết bị laptop, linh kiện máy tính cá nhân, bo mạch và bộ nhớ máy tính…

ĐTTD