Sáng tạo logo trên Minecraft cơ hội sở hữu GeForce RTX 2080 SUPER GameRock

(ĐTTD) Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh những người kiến tạo trong Minecraft do PALIT tổ chức, phần thưởng dành cho người thắng cuộc là GeForce RTX 2080 SUPER GameRock vô cùng giá trị.

Người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được một card đồ họa mới nhất của PALIT là GeForce RTX 2080 SUPER  GameRock và các thẻ nạp ví Steam.

Ngoài mục đích để tăng sự sáng tạo của những người chơi Minecraft, nhà sản xuất card đồ họa PALIT còn công bố cuộc thi sáng tạo logo cho thương hiệu này bằng cách chính tựa game Minecraft.

Theo đó, từ ngày 01/6 đến 30/6/2020, cuộc thi sáng tạo logo cho Palit sẽ được tổ chức. Người chơi Minecraft phải kiến tạo logo trong game, sau đó chụp hình hoặc quay phim, đăng tải lên mạng xã hội của mình (Youtube, Facebook, Instagram) cùng hashtag #BuildPalitInMinecraft.

Giải thưởng bao gồm 1 Giải nhất cho hạng mục Media Choice (Báo chí bình chọn) từ sự bỏ phiếu của các đại diện truyền thông trên thế giới; 3 vị trí tiếp theo có số lượng like cao nhất trên MXH cũng sẽ có giải thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, 20 người may mắn post bài theo đúng quy định cũng sẽ có được mã thẻ nạp ví Steam.

Chi tiết gửi và điều khoản và điều kiện của cuộc thi, vui lòng truy cập tại đây

Cuộc thi dành cho cư dân Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Hồng Kông và Myanmar, danh sách người chiến thắng được công bố trên Trang Facebook PALIT trước ngày 10 tháng 7 năm 2020.

Xem thêm thông tin tại: https://campaign.palit.com/minecraft/apac

ĐTTD