SBP Technology Excellence vinh danh Kaspersky Lab

(ĐTTD) Giải thưởng vừa được Singapore Business Review Technology Excellence 2019 xướng tên chính là Dịch vụ cung cấp Thông tin Đe dọa mạng (Threat Intelligence Service) của Kaspersky Lab.

Với giải thưởng Dịch vụ An ninh mạng của năm, Threat Intelligence Service của Kaspersky Lab đã vươn lên vị trí hàng đầu trong số những giải pháp bảo vệ an ninh mạng trong doanh nghiệp.

Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành Kaspersky khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
 

Chia sẻ tại lễ trao giải, Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành Kaspersky khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi giải pháp và dịch vụ của chúng tôi nhận được sự ghi nhận từ những tổ chức độc lập với các chuyên gia uy tín trong ngành. Những giải thưởng như thế này chứng minh rằng chúng tôi đang đi đúng hướng trên con đường hoàn thành sứ mệnh của mình – giúp thế giới tốt đẹp hơn bằng việc mang đến những giải pháp và dịch vụ an ninh mạng toàn diện và tiên tiến. Thay mặt Kaspersky, chúng tôi mong muốn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Singapore Business Review với giải thưởng này”.

Giải thưởng năm nay được đề cử bởi hội đồng bao gồm Cheang Wai Keat, Trưởng ban Cố vấn của Ernst & Young LLP; Darwin Thio, Giám đốc mảng Dịch vụ Công nghệ & An ninh mạng của Nexia TS; Trưởng bộ phận An ninh mạng của KPMG, ông Daryl Pereira; Evelyn Lim, Giám đốc điều hành kiêm Tư vấn thuế của BDO LLP, và; Jonathan Kok, Đồng Giám đốc Công nghệ, Tập đoàn Truyền thông RHTLaw Taylor Wessing LLP.

Được biết, Kaspersky Threat Intelligence tích hợp những tính năng giúp doanh nghiệp đưa ra các giải pháp hiệu quả ngăn chặn các cuộc tấn công mạng. Dịch vụ này bao gồm quy trình xử lý mối đe dọa toàn diện, trong đó tính năng Kaspersky Threat Lookup có thể nhận diện các URL được phát hiện có liên quan đến tác nhân đe dọa cụ thể hay không. Đồng thời nó cũng chỉ ra khả năng nhận biết và loại bỏ hoàn toàn mối đe dọa một cách kịp thời để ngăn chặn những thiệt hại nặng nề có thể xảy ra.

Lễ trao giải Singapore Business Review Technology Excellence 2019 vừa được tổ chức tại Conrad Centennial Singapore, nơi vinh danh những công ty đưa ra các giải pháp đột phá và các sáng kiến ​​công nghệ tiên phong.

ĐTTD