Schneider Electric phát động mùa thứ 6 cuộc thi Go Green in the City

20:3524/02/2016

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, đã chính thức công bố phát động mùa thi thứ 6 của cuộc thi Go Green in the City – Giải pháp Xanh cho Thành phố.

Đây là cuộc tranh tài về ý tưởng kinh doanh mang tầm cỡ quốc tế nhằm tìm kiếm những giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả và sáng tạo cho thành phố thông minh, qua đó hướng đến mục đích giáo dục và xây dựng nhận thức cho thế hệ trẻ về sự cần thiết của quản lý năng lượng thông minh cho các thành phố và các khu đô thị phát triển bền vững.

Bắt đầu từ ngày 15/01/2016 đến 15/04/2016, các sinh viên chuyên ngành kinh doanh và kỹ thuật, học viên cao học và thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới đều có thể đăng ký tham gia vào cuộc thi. Mỗi đội tham gia sẽ gồm hai thành viên, với ít nhất một thành viên là nữ. Các đội thi sẽ nộp đề tài nghiên cứu thể hiện được ý tưởng của mình về các giải pháp quản lý năng lượng sáng tạo cho một trong năm lĩnh vực đô thị cơ bản qua trang web chính thức của Go Green in the City: http://www.gogreeninthecity.com/.

Tại Việt Nam, 10 đội xuất sắc nhất được lựa chọn từ vòng sơ tuyển sẽ được đánh giá kỹ lưỡng để chọn ra 5 đội tham gia vòng thi chung kết cấp quốc gia được tổ chức tại văn phòng công ty Schneider Electric Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20/05/2016. 3 đội có ngôi vị cao nhất sẽ được nhận các giải thưởng giá trị, trong đó có cơ hội được thực tập tại Schneider Electric. 5  đội lọt vào vòng chung kết cấp Quốc gia và chung kết cấp Khu Vực Đông Á sẽ có cơ hội  làm việc với các chuyên gia của Schneider Electric để tiếp tục phát triển ý tưởng và thực hiện phần thuyết trình của mình.

12 đội tham gia vòng chung kết toàn cầu sẽ được công bố danh sách vào ngày 15/07/2016 và sẽ tham gia cuộc thi tại Paris (Pháp) từ ngày 19-22/09/2016. Đội vô địch toàn cầu sẽ được Schneider Electric tài trợ chuyến du lịch vòng quanh thế giới theo phong cách VIP, tham quan các văn phòng làm việc của Schneider Electric tại nhiều quốc gia và giao lưu với các nhân viên và quản lý cấp cao. Cùng với đó họ sẽ nhận được lời mời làm việc cho tập đoàn Schneider Electric tại quốc gia của mình.

Để biết thêm thông tin về cuộc thi, vui lòng truy cập vào website chính thức của Go Green in the City: http://www.gogreeninthecity.com/, và theo dõi cuộc thi tại các mạng xã hội Facebook và Twitter.

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD