Schneider Electric ra mắt dòng sản phẩm mới

(ĐTTD) Đó là dòng máy cắt hạ thế Masterpact MTZ Future Ready có khả năng kết nối bluetootch và NFC với thiết bị qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, giúp tối ưu hóa các tùy chỉnh kỹ thuật số trên nền tảng EcoStruxure Power, từ đó các nhân viên bảo trì có thể vận hành máy từ bên ngoài vùng arc flash.

Masterpact MTZ là sản phẩm tiên phong trong cuộc cải cách này mà Schneider Electric mang lại. Được kế thừa từ dòng máy cắt hạ thế huyền thoại Masterpact, Masterpact MTZ đánh dấu sự dẫn đầu của mình bằng khả năng tối ưu hóa trong thời gian hoạt động và hiệu quả năng lượng, bởi giải pháp truyền thông Ethernet đính trên bo mạch cùng tính năng đo lường với độ chính xác Class1 (≤1% lỗi) trong mỗi thiết bị. Thiết bị cũng cho phép điều khiển từ xa qua Bluetooth LE giúp nhân viên bảo trì tránh xa vùng arc flash khi đang vận hành thiết bị.

Thông qua giải pháp tổng thể của Schneider Electric, với nền tảng EcoStruxure Power, Masterpact MTZ đi đầu trong ngành hàng máy cắt không khí trên toàn thế giới, với tính năng vạn vật kết nối (IoT), bao gồm truyền thông không dây, các ứng dụng tùy chỉnh cho phép tải xuống, phân tích dữ liệu tích hợp, song song với công nghệ đo lường và cảm biến giúp chỉ rõ những vấn đề nan giải trong ngành công nghiệp. Từ giai đoạn lắp đặt, vận hành, bảo trì và nâng cấp số…

Chúng tôi đang tái định nghĩa Ngành Phân phối Điện trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của điện năng, và Masterpact MTZ của chúng tôi là một minh chứng xuất sắc. Khách hàng luôn đặt kỳ vọng lớn ở Ngành Phân phối Điện phải đáp ứng các tiêu chí an toàn, tin cậy, hiệu quả, bền vững và đảm bảo an ninh kết nối. Dòng sản phẩm tân tiến Masterpact MTZ với tính năng kết nối, số hóa và tích hợp hoàn hảo vào hệ kiến trúc EcoStruxure của Schneider Electric sẽ mang lại lợi ích giá trị cho người dùng cuối, nhà tư vấn, nhà làm tủ điện và nhà thầu, giúp họ đáp ứng các giải pháp hạ thế cho tòa nhà, công trình công nghiệp và các ứng dụng trọng yếu”, ông Sử Ngọc Danh, Phó Tổng Giám đốc Ngành hàng Dự án, thị trường Tòa Nhà và Công Nghiệp của Schneider Electric Việt Nam – Myanmar – Campuchia chia sẻ.

Dòng máy cắt thế hệ mới Masterpact MTZ được thiết kế với bộ điều khiển Micrologic X ưu việt đã khẳng định được đẳng cấp trong thị trường. Dễ dàng nâng cấp là một trong những tính năng vượt trội mà dòng sản phẩm Masterpact MTZ mang lại. Song song với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, các tiêu chuẩn và điều kiện cho quá trình lắp đặt được thiết lập tạo điều kiện thuận lợi để các nhân viên bảo trì và kỹ sư hạ tầng dễ dàng nâng cấp dịch vụ. Chỉ với việc tải các mô-đun kỹ thuật số trên thị trường trực tuyến GoDigital với độ bảo mật cao của Schneider Electric, khách hàng có thể tiến hành cài đặt phần mềm nâng cấp của mình vào bộ điều khiển thông qua phần mềm cấu hình EcoStruxure Power Commission miễn phí, và sở hữu các tính năng mới chỉ trong vòng vài phút.

Chi tiết về sản phẩm xem thêm tại đây.

ĐTTD