Schneider Electric: Tiếp thêm sức mạnh cho nền kinh tế kỹ thuật số

(ĐTTD) Đó là nội dung mà Tập đoàn Schneider Electric tham gia tại Hội nghị Thượng đỉnh về Đổi mới và Sáng tạo tại Hồng Kông.

Theo đó, thông qua việc giới thiệu giải pháp EcoStruxure World Premiere và những cải tiến mới nhất trong nền tảng kiến trúc mở của Schneider Electric để tận dụng sức mạnh của Internet Vạn Vật (IoT). Cuộc gặp gỡ giữa các chuyên gia đến từ Schneider Electric và các chuyên gia trong các lĩnh vực công nghiệp hàng đầu thế giới đã cùng bàn bạc về các phương pháp để biến các ý tưởng táo bạo thành các giải pháp thực tiễn hỗ trợ cho nền kinh tế số hoá.

Thông qua các sự kiện EcoStruxure World Premier để giới thiệu các cải tiến mới nhất trong nền tảng kiến trúc mở EcoStruxure tận dụng sức mạnh từ Internet of Things (Internet của Vạn vật – IoT), đem đến các giải pháp toàn diện trong sáu lĩnh vực chuyên môn là Năng lượng, IT, Quản lý toà nhà, Máy móc, Nhà máy, và Mạng lưới tại 4 thị trường trọng điểm là Xây dựng, Trung tâm Dữ liệu, Công nghiệp và Cơ sở hạ tầng.

Sự kiện đã thu hút hơn 1.000 khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới, lắng nghe những bài giới thiệu và chia sẻ đến từ hơn 50 chuyên gia như Jean-Pascal Tricoire, Chủ tịch và CEO của Schneider Electric và Cyril Perducat, Phó Chủ tịch Điều hành khối IoT và Giải pháp Số hoá, Schneider Electric. Khách tham dự còn có cơ hội tham quan Trung tâm Sáng tạo của Schneider Electric, với diện tích hơn 1000 m2 trưng bày các phần mềm, giải pháp và dịch vụ mà Schneider Electric đang sở hữu. Trong Trung tâm Sáng tạo còn có khu vực Partner Village trưng bày các sản phẩm sáng tạo đánh dấu sự hợp tác giữa Schneider Electric với mạng lưới các đối tác công nghệ và các công ty khởi nghiệp như Microsoft, Accenture, Cisco, Intel và Salesforce.

Nền kinh tế kỹ thuật số mới đang dần hình thành ở tất cả các thị trường, nơi IoT, trí thông minh nhân tạo và quá trình số hoá đang diễn ra với tốc độ chóng mặt, mở ra nhiều cơ hội to lớn cho các công ty hoạt động hiệu quả hơn, đột phá hơn và chuyên biệt hoá hơn. Sứ mệnh của chúng tôi rất đơn giản: cung cấp các giải pháp công nghệ mở mang tính thực tiễn cao hỗ trợ các chuyển đổi cách mạng này và biến các ý tưởng táo bạo của các khách hàng thành hiện thực trong nền kinh tế kỹ thuật số.” Ông Tricoire cho biết.

ĐTTD