Schneider Electric tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh về Đổi mới Sáng tạo

(ĐTTD) Hội nghị Thượng đỉnh về Đổi mới Sáng tạo được Schneider Electric tổ chức tại Singapore đã thu hút hơn 1.500 khách hàng, đối tác và các nhà cung cấp đến để cùng chia sẻ những ý tưởng đột phá cho nền kinh tế kỹ thuật số.

Sự kiện cũng quy tụ các chuyên gia hàng đầu đến từ Schneider Electric và các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực công nghiệp trên thế giới. Ở lần thứ 2 tổ chức, chuỗi Hội nghị Thượng đỉnh về Đổi mới Sáng tạo toàn cầu năm nay gồm 20 sự kiện được tổ chức trên toàn thế giới, tăng gấp đôi so với năm ngoái.

Video giới thiệu nền tảng kiến trúc mở EcoStruxure của Schneider Electric.
 

Điểm đến của cả khu vực Đông Á là Singapore được xem là sự kiện lớn nhất khu vực, nơi tập đoàn sẽ giới thiệu những cải tiến mới nhất của mình cho giải pháp EcoStruxure - nền tảng và kiến trúc mở dựa trên nền tảng IoT, linh hoạt và có khả năng tương tác cao.

Có thể nói, EcoStruxure gia tăng những giá trị nâng cao về sự an toàn, độ tin cậy, tính hiệu quả, bền vững và khả năng kết nối. EcoStruxure tận dụng sự phát triển của IoT, nền tảng di động, công nghệ cảm biến, lưu trữ đám mây, công nghệ phân tích và an ninh mạng… để đem lại sự đổi mới ở mọi cấp độ, từ Sản phẩm kết nối; Kiểm soát biên cho đến các Ứng dụng,

Phân tích và Dịch vụ. EcoStruxure đã được triển khai ở hơn 480.000 địa điểm, với sự hỗ trợ của hơn 20.000 nhà tích hợp và phát triển hệ thống, kết nối hơn 1,6 triệu tài sản được quản lý thông qua hơn 40 dịch vụ kỹ thuật số.

Ông Jean-Pascal Tricoire, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Schneider Electric nhận định
 

Thế giới đang thay đổi với tốc độ chóng mặt được dẫn dắt bởi sự bùng nổ của nền kinh tế kỹ thuật số. Các công nghệ như Internet vạn vật (IoT), trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu lớn giúp tăng hiệu quả và sức sáng tạo cho các công ty, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh của họ. Với trách nhiệm của người dẫn đầu, chúng tôi cần chứng minh sự đổi mới của mình sẽ giúp cho khách hàng và đối tác thực hiện sự chuyển đổi kỹ thuật số thành công trong việc quản lý năng lượng và tự động hóa. Công nghệ của chúng tôi, được xây dựng trên nền tảng của giải pháp EcoStruxure™, khai thác sức mạnh của số hóa, nâng cao hiệu quả, an toàn, mức độ tin cậy, khả năng kết nối và sự bền vững cho khách hàng – giúp họ trở thành những người đi đầu trong nền kinh tế kỹ thuật số mới.” Jean-Pascal Tricoire, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Schneider Electric nhận định.

Trong suốt 2 ngày diễn ra sự kiện, rất nhiều phiên thảo luận đã được tổ chức bao gồm “Tái định nghĩa về phân phối điện năng”, “Sản xuất trực quan, nhờ số hóa” và “Tòa nhà tái tạo”… Cùng với đó là hơn 15 buổi tọa đàm, về những thành công và giải pháp của khách hàng, cùng nhau thảo luận chi tiết về các chủ đề này.

Đặc bệt, khu vực triển lãm trưng bày sản phẩm triển rộng 3.700 m2 đã mang đến cho toàn bộ khách hàng được trải nghiệm tận mắt những phần mềm, giải pháp và dịch vụ của Schneider Electric.

ĐTTD