Sẻ chia quà nhỏ - Tết ấm tình thương cùng Dell Việt Nam

(ĐTTD) Đó là tên của hoạt động thiện nguyện phát quà cho người vô gia cư tại Tp.HCM nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018 vừa được Dell Việt Nam thực hiện nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng sẽ được diễn ra xuyên suốt năm 2018.

Khởi đầu cho chuỗi hành động cam kết vì cộng đồng năm 2018, Dell Việt Nam đã triển khai thực hiện chương trình “Sẻ chia quà nhỏ - Tết ấm tình thương” vào ngày 2/2/2018 vừa qua tại khu vực quận 5 và 6 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Dell cùng các tình nguyện viên đã đến trò chuyện, thăm hỏi và trao tặng 100 phần quà bao gồm thực phẩm: chà bông, xúc xích, bánh, mứt, sữa và đặc biệt còn có dầu gió và áo khoác giữ ấm cho người vô gia cư – những người kém may mắn nhưng luôn sống lạc quan, nghị lực.

Ông Trần Đức Trung, Giám đốc bán hàng kênh bán lẻ khu vực Nam Á và Hàn Quốc, trò chuyện và trao quà cho người già vô gia cư.

Hoạt động “Sẻ chia quà nhỏ, Tết ấm tình thương” được Dell phát động trên fanpage Dell Việt Nam đã nhận được sự quan tâm và đồng hành nhiệt tình từ cộng đồng. Hoạt động còn có sự tham gia của ông Trần Đức Trung - Giám đốc bán hàng kênh bán lẻ khu vực Nam Á và Hàn Quốc của Dell EMC, đại diện Marketing Dell Việt Nam và nhân viên Dell.

Với hoạt động này, Dell Việt Nam không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của thương hiệu đối với cộng đồng mà còn mang lại những trải nghiệm quý giá cho các tình nguyện viên. Hy vọng rằng, qua hoạt động đầu tiên của quý I cũng như những hoạt động sắp diễn ra, Dell Việt Nam sẽ lan tỏa được thông điệp “vì cộng đồng”, lan tỏa hành động đẹp, tấm lòng ấm, khơi dậy mong muốn cùng đóng góp, cùng sẻ chia đến tất cả mọi người.

Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng sẽ được Dell Việt Nam thực hiện trong năm 2018 tại nhiều tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chuỗi hoạt động sẽ được diễn ra xuyên suốt cả năm thông qua 8 chương trình hành động, tập trung vào nhiều lĩnh vực, bắt đầu từ tháng 2 và kết thúc vào tháng 12/2018.

Trong đó, Quý I/2018 sẽ gồm hoạt động tình nguyện tặng quà cho người vô gia cư và hỗ trợ giáo viên ở trường học ứng dụng công nghệ trong giảng dạy, giúp học sinh tiếp cận thông tin dễ dàng hơn. Xây dựng thư viện, trường học là những hoạt động Dell sẽ thực hiện ở quý II – với mong muốn mang lại môi trường học tập tốt hơn cho học sinh ở tỉnh vùng núi phía Bắc. Trong quý III, Dell sẽ triển khai hoạt động vì môi trường thông qua việc phủ xanh rừng – tô xanh biển. Và trong quý cuối cùng của năm 2018, Dell sẽ hướng đến việc giúp đỡ trẻ em vùng cao bằng cách tài trợ quần áo, trang phục giữ ấm và hoạt động trợ giúp người khiếm thị sử dụng công nghệ trong học tập, làm việc hàng ngày.

Thông tin về chuỗi hoạt động vì cộng đồng của Dell Việt Nam trong năm 2018 xem thêm tại: http://moreyou.com.vn/giving

Hà Nguyễn