Sẽ có hàng 100 đối tác tham dự Gates Vietnam ICT Reseller Summit

(ĐTTD) Đơn vị tổ chức của Hội nghị Gates Vietnam ICT Reseller Summit chính thức xác nhận đã có hơn 100 đối tác kênh phân phối đăng ký tham dự sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng (Việt Nam) từ ngày 4 đến ngày 6/12/2018.

BTC cũng đồng thời công bố mức độ hợp tác sâu rộng với giới báo chí, các tổ chức nghiên cứu và hiệp hội công nghiệp cho sự kiện lần đầu tiên này. Sự kiện chính là nơi nhiều tiếng nói uy tín trong ngành – từ các chuyên gia và các nhà hoạch định với những luận điểm quan trọng về cơ hội phát triển của kênh phân phối công nghệ tại Việt Nam.

Hội nghị GATES tự hào đồng hành cùng Công ty nghiên cứu và tư vấn thị trường SPIRE (SPIRE Research & Consulting), Creovate and REGENT Partners với tư cách là đối tác nghiên cứu thị trường. Bên cạnh đó, Hiệp hội liên minh công nghệ Singapore SGTech – tổ chức hàng đầu hỗ trợ ngành công nghệ Singapore cũng sẽ tham dự vào việc hỗ trợ cho Gates Vietnam ICT Reseller Summit trong nỗ lực đưa hội viên của mình tiếp cận sâu hơn với thị trường láng giềng Việt Nam. Và CreoVate Transformation & REGENT Partners sẽ tham gia Hội nghị với những buổi thảo luận chuyên sâu về những xu hướng kinh doanh chủđạo và hoạt động M&A (mua bán và sáp nhập) trong khu vực.

Ông Ashish Kapahi, Giám đốc điều hành của GATES Summit, nhận định: “Những đối tác này giúp chúng tôi tập hợp rất nhiều kiến thức và các nguồn lực dành cho sự kiện. Với sự hỗ trợ của họ, chúng tôi quy tụ các doanh nhân điều hành kênh phân phối trên khắp Việt Nam, tạo ra một cộng đồng gắn kết được trang bị đầy đủ thông tin, cập nhật sự thấu hiểu ngành và mối quan hệ cần thiết để thúc đẩy hoạt động kinh doanh lên tầm cao mới. Chương trình hội thảo của GATES sẽ có những bài phát biểu chuyên đề của đối tác nghiên cứu SPIREcũng như các phần thuyết trình đến từ đại diện các hãng công nghệ. Hewlett Packard Enterprise (HPE), Schneider Electric và Ransnet là ba trong số những hãng đầu tiên chính thức tham gia hội nghị GATES Vietnam.

Cũng tại sự kiện đặc biệt này, lần đầu tiên một hãng công nghệ tiên phong trong ngành như HPE sẽ chia sẻ con đường mà hãng cùng các đối tác kênh phân phối đã giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, bằng việc định nghĩa lại trải nghiệm các thiết bị kết nối biên và đẩy nhanh việc tiếp cận thị trường với những dự án kinh doanh trên nền tảng đám mây, tạo nên những không gian làm việc kỹ thuật số linh hoạt, cho phép trải nghiệm liền mạch trong mọi lĩnh vực hoạt động.

Cho đến 2018, 40% dữ liệu được tạo ra bởi mạng kết nối vạn vật thông qua Internet IoT sẽ được lưu trữ,  xử lý, phân tích và thực hiện rất gần hoặc ngay tại mạng lưới đó. Do vậy, tại hội nghị GATES Summit Việt Nam, chúng tôi sẽ chia sẻ cách tiếp cận của Schneider về cách thiết kế trung tâm dữ liệu, nhằm hỗ trợ các đối tác phân phối đưa ra được các giải pháp tư vấn xây dựng trung tâm dữ liệu đáng tin cậy, hiệu quả và tối ưu hóa chi phí dành cho khách hàng của họ. Điều này có thể được áp dụng cho nhiều môi trường từ doanh nghiệp lớn đến doanh  nghiệp có quy mô vừa và nhỏ (SMB) bằng cách tận dụng công nghệ tiến bộ từ Schneider.” Ông Morgan Durte, Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanhnhóm sản phẩm IT – Công ty Schneider Electric Việt Nam, chia sẻ về sự kiện. 

Ông Randy Ran, CEO của Ransnet, cũng cho biết: “Wi-Fi từng là một trung tâm chi phí cho nhiều chủ sở hữu địa điểm, nhưng bây giờ chúng tôi đang biến nó thành một nền tảng tạo doanh thu. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các khách sạn, sân bay, trung tâm du lịch, chuỗi cửa hàng ăn uống và hơn thế nữa. Tại GATES Vietnam Summit, chúng tôi sẽ giải thích cách kiếm tiền từ Wi-Fi miễn phí và trao quyền cho hiệu quả kinh doanh thông qua việc tiếp thị Wi-Fi hội tụ và các giải pháp SD-WAN an toàn.

Hội nghị cũng đồng thời sẽ tổ chức Giải thưởng VIETNAM ICT INDUSTRY EXCELLENCE AWARDS 2018.

Tại buổi Gala Dinner bế mạc sự kiện, các công ty, thương hiệu sẽ được vinh danh theo lĩnh vực hoạt động dựa trên tiêu chí hiệu quả hoạt động ấn tượng tại kênh phân phối ở thị trường Việt Nam trong những năm vừa qua. Các đại diện đến từ kênh phân phối sẽ bầu chọn những nhà cung cấp xuất sắc nhất thông qua việc bỏ phiếu điện tử trực tiếp ngay tại hội thảo, thuộc các lĩnh vực:

1 - Nhà cung cấp giải pháp máy tính của năm

2 - Nhà cung cấp giải pháp hình ảnh của năm

3 - Nhà cung cấp giải pháp Lưu trữ của năm

4 - Nhà cung cấp giải pháp in ấn của năm

5 - Nhà cung cấp giải pháp hiển thị của năm

6 - Nhà cung cấp giải pháp bảo mật của năm

7 - Nhà cung cấp giải pháp kết nối mạng của năm

8 - Nhà cung cấp giải pháp quản trị năng lượng của năm

9 - Nhà cung cấp phần mềm của năm

10 - Nhà cung cấp giải pháp dữ liệu đám mây của năm

Giải thưởng đặc biệt

1 - Nhà cung cấp lần đầu tiếp cận thị trường Việt Nam của năm

2 - Nhà cung cấp cóhoạt động Marketing xuất sắc của năm

3 - Kết quả kinh doanh Xuất sắc

Hội nghị Cấp cao GATES ICT Reseller Summit 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 4 đến ngày 6/12/2018 tại Centara Sandy Beach Resort (Đà Nẵng, Việt Nam). Thông tin thêm có tại www.thegates.biz. Theo dõi GATES trên Twitter @GATES_summit hoặc Facebook Fanpage https://www.facebook.com/GatesApac

ĐTTD