Secutech Vietnam 2019: Bosch ra mắt phần mềm Hệ thống Tích hợp Tòa nhà

(ĐTTD) Tại Hội chợ Triển lãm quốc tế về An ninh, An toàn và Phòng cháy chữa cháy lần thứ 12 (Secutech 2019) đang diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch đã giới thiệu phần mềm Hệ thống Tích hợp Tòa nhà (Building Integration System – BIS).

Triển lãm Secutech Vietnam 2019 đã thu hút hơn 10.000 khách tham quan là các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực an ninh và an toàn tại Việt Nam và khu vực ASEAN. Và tại gian hàng của mình, Bosch đã trình diễn phần mềm Hệ thống Tích hợp tòa nhà. Đồng hành cùng Bosch tại triển lãm Secutech lần này là công ty Cổ phần Hệ thống An ninh Khai Phát (KPS).

Theo đó, những giải pháp tích hợp của Bosch cho các ngành công nghiệp khác nhau như “Tòa nhà dân cư & thương mại”, “Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng” và “Thành phố thông minh” đã được trình bày tại sự kiện.

Điểm đáng chú ý của Hệ thống Tích hợp Tòa nhà (BIS) cho thị trường Việt Nam là một giải pháp phần mềm tiên tiến, bao gồm quản lý hệ thống quản lý ra vào, video giám sát, báo cháy, âm thanh thông báo và sơ tán bằng giọng nói trên một nền tảng duy nhất.

Ngoài ra, phần mềm còn sở hữu một bộ công cụ, cho phép tích hợp mọi hệ thống của Bosch với ứng dụng từ bên thứ ba qua các tiêu chuẩn mở và Bộ Phát triển Phần mềm (Software Development Kit – SDK). Từ đó, BIS mang đến khả năng vận hành hệ thống xuyên suốt và liền mạch cho nhà quản lý, đảm bảo tính an ninh và an toàn 24/7.

Cũng tại triển lãm, Bosch và KPS đã trình bày thêm về những công nghệ mạnh mẽ và tiên tiến nhất của hàng, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực gồm: công nghệ báo cháy bằng hình ảnh AVIOTEC giúp phát hiện khói và lửa chỉ trong vòng vài giây, tính năng Phân tích Video giám sát Thông minh (Intelligent Video Analytics – IVA) mang lại “trí tuệ nhân tạo” cho camera giám sát, và hệ thống âm thanh thông báo hiện đại Paviro.

Tỉ lệ đô thị hóa ở Việt Nam dự kiến sẽ đạt 40% vào đầu năm 2020. Với mức tăng trưởng nhanh chóng như vậy, chúng tôi có thể thấy rõ những tiềm năng to lớn khắp các lĩnh vực của nền kinh tế.” Bà tiếp tục: “Vì thế, ở cương vị là thương hiệu đầu ngành, Bosch rất hào hứng khi tham gia Secutech 2019 để giới thiệu những giải pháp hiện đại, giúp khách hàng giải quyết được những “bài toán” thách thức nhất trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng, đảm bảo an toàn cho con người và bảo vệ tài sản”, bà Võ Thị Ngọc Bích, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia và Myanmar), bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch, chia sẻ.

Đại diện phía đối tác, ông Đinh Tấn Đạt, Chủ tịch công ty Cổ phần Hệ thống An ninh Khai Phát (KPS), tiếp lời: “Đây là một sự lựa chọn đúng đắn khi được cùng Bosch, đối tác lâu năm của chúng tôi, tham gia vào sự kiện công nghệ Secutech 2019. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ đa dạng, đây còn là dịp tuyệt vời để KPS chứng minh năng lực chuyên môn cao cấp của mình, để cùng khách hàng khám phá mọi tiềm năng trên thị trường an ninh và an toàn”.

ĐTTD