Secutech Vietnam 2019: Đi tìm giải pháp an ninh cho căn hộ

(ĐTTD) Bên cạnh những hệ thống và giải pháp quản lý tòa nhà, các thiết bị an toàn và phòng cháy chửa cháy, đến với triển lãm Secutech Vietnam 2019, khách tham quan còn có thể tìm kiếm được những giải pháp an ninh dễ sử dụng và lắp đặt cho căn hộ của mình.

Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy lần thứ 12 tại Việt Nam - Secutech Vietnam 2019 đã được diễn ra từ ngày 14 - 16/8/2019 tại SECC Quận 7 thu quy tụ hơn 500 nhà cung cấp từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia giới thiệu giải pháp và sản phẩm của mình. Bên cạnh các giải pháp quản lý toàn nhà, giải pháp an toàn giao thông và phòng cháy chửa cháy, người dùng cá nhân có thể tìm được cho mình những dòng sản phẩm camera quan sát cùng các giải pháp smarthome để trang bị và bảo vệ không gian sống của mình.

Nếu bạn đang quan tâm đến các giải pháp khóa cửa thông minh được tích hợp các cơ chế mở khóa bằng mật khẩu, thẻ từ hay vân tay bên cạnh phương cách mở khóa bằng chìa khóa truyền thống, thì gian hàng của PHGLock sẽ là nơi giúp bạn tìm được những dòng khóa cửa thông minh phù hợp cho căn hộ sang trọng của mình. Các dòng khóa cửa thông minh của PHGLock còn được tích hợp camera quan sát, hỗ trợ ứng dụng di động. Nhờ đó, bạn không chỉ có thể quan sát được không gian bên ngoài căn hộ mà còn có thể điều khiển mở khóa cửa từ xa dù đang ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối internet và điện thoại thông minh.

Bên cạnh thương hiệu PHGLock, bạn cũng có thể tham khảo bộ giải pháp smarthome của công ty công nghệ Shenzhen Anja. Bộ giải pháp gồm chuông điện tử thông minh, camera Wi-Fi, cảm biến chuyển động cùng ứng dụng smarthome với thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt giúp người dùng dễ dàng trang bị cho căn nhà của mình.

Việc bảo vệ an toàn và theo dõi căn hộ từ xa nhờ vào những camera quan sát hỗ trợ kết nối Wi-Fi đang rất được nhiều người quan tâm hiện nay. Và tại triển lãm Secutech Vietnam 2019, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình một mẫu camera Wi-Fi với thiết kế tinh tế, hỗ trợ điều khiển qua ứng dụng di động, dễ lắp đặt và có giá phải chăng. Bên cạnh những dòng camera Wi-Fi của thương hiệu Vantech, bạn còn có các lựa chọn đến từ thương hiệu HiTron, Ezviz, HIKVISION...

 

Hà Tùng