Sen Đỏ hợp tác cùng DHL để tối ưu dịch vụ vận chuyển

(ĐTTD) Với việc hợp tác cùng DHL eCommerce Việt Nam, công ty CP Công nghệ Sen Đỏ đã mang thêm nhiều lợi ích trực tiếp cho hon 300.000 shop kinh doanh và hàng triệu người dùng mua hàng trên sàn TMĐT Sendo.vn.

Sáng ngày 15/9, công ty CP Công nghệ Sen Đỏ đã tổ chức buổi họp báo công bố hợp tác chiến lược của công ty với DHL eCommerce Việt Nam (một thành viên của công ty vận chuyển toàn cầu DHL) nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho sàn TMĐT Sendo.vn. Sự kết hợp giữa hai công ty sẽ giúp những người bán trên sàn TMĐT Sendo.vn có thể tiếp cận mạng lưới phân phối và vận chuyển hàng hóa nội địa chất lượng cao của DHL, dễ dàng giao nhận hàng cho người mua ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau tại Tp.HCM, Hà Nội và một số địa phương khác.

Cũng theo chia sẻ của đại diện Sen Đỏ tại buổi họp báo, thị trường TMĐT tại Việt Nam là rất lớn với mức tăng trưởng hằng năm từ 30% - 40%. Bên cạnh đó, người mua hàng giờ đây thi mua sắm trên sàn TMĐT quan tâm nhiều hơn đến chất lượng cũng như thời gian giao nhận hành hóa. Chính vì thế, Sen Đỏ sẽ tiếp tục tập trung mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng bao gồm cả 300.000 shop kinh doanh cũng như những người mua hàng trên sàn TMĐT Sendo.vn. Và đó cũng là lý do để Sen Đỏ hợp tác chiến lược cùng DHL eCommerce, mở rộng các điểm tiếp nhận hàng hóa của mình trên toàn quốc lên hơn 1.000 điểm cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ giao nhận hàng hóa.

Ông Trần Hải Linh, Tổng Giám đốc công ty CP Công nghệ Sen Đỏ.
 

"Là một công ty Việt Nam, do dội ngũ Việt Nam điều hành và phát triển cũng là điểm mạnh của Sen Đỏ, khi chúng tôi có sự am hiểu sâu sắc về thị trường và văn hóa Việt Nam. Mục tiêu cao nhất của Sen Đỏ là tiếp tục hỗ trợ 300.000 shop kinh doanh, những thương hiệu trong và ngoài nước dễ dàng phân phối hàng hóa của họ đến người tiêu dùng trên khắp Việt Nam với giá cả phải chăng. Với sự đồng hành cùng DHL eCommerce, chúng tôi sẽ mang đến cho người bán hàng cùng hàng triệu người mua hàng những trải nghiệm dịch vụ vận chuyển và phân phối hàng hóa chất lượng quốc tế tại Việt Nam", ông Trần Hải Linh, Tổng Giám đốc công ty CP Công nghệ Sen Đỏ chia sẻ.

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa như dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày, dịch vụ giao hàng tận nơi,... DHL eCommerce còn cung cấp thêm các dịch vụ Thu tiền hộ (COD) sẽ chuyển tiền cho người bán ngay ngày hôm sau, khi đơn hàng giao hoàn tất. Cùng với hơn 300 địa điểm tiếp nhận hàng hóa và dự kiến sẽ được mở rộng lên 1.000 địa điểm trên toàn quốc, người dùng sẽ dễ dàng và nhanh chóng gửi hàng đến tay người mua, thuận tiện và chủ động hơn trong việc giao hàng, giúp tiếp kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển hàng hóa của mình.

Ông Thomas Harris, Giám đốc Điều hành của DHL eCommerce Việt Nam.
 

Các hộ kinh doanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đóng vai trò quan trọng tại thị trường Việt Nam, chiếm 98% tổng số doanh nghiệp, đóng góp 40% GDP và tạo ra 50% việc làm. Thách thức lớn nhất của họ chính là làm sao để tiếp cận các nguồn đầu tư tài chính và tìm kiếm những đối tác quốc tế. DHL rất sẵn lòng hỗ trợ các đơn vị kinh doanh này, chính vì thế, chúng tôi rất vinh hạnh được đồng hành cùng Sen Đỏ để mang tới những lợi ích thiết thực cho những người bán hàng, mà cụ thể là mạng lưới vận chuyển và phân phối nội địa chất lượng cao tại Việt Nam.” ông Thomas Harris, Giám đốc Điều hành của DHL eCommerce Việt Nam cho biết.

Tùng Nguyễn