Shopee “Lắc Là Sale” khuấy đảo mùa hè 2019

(ĐTTD) Shopee “Lắc Là Sale” hứa hẹn sẽ mang đến một mùa hè tràn ngập Shopee Xu lên tới 6,6 tỷ xu, để người dùng thỏa sức mua sắm với hơn 66.666 sản phẩm giá 1.000 đồng, cùng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 50.000 đồng và hơn thế nữa.

Chương trình Shopee "Lắc Là Sale" chính thức được khởi động từ đầu tháng 6 và sẽ diễn ra đến hết ngày ngày 30/6. Chương trình mang đến cho người dùng kho xu khủng đến 6,6 tỷ xu và 66.666 “deal chớp nhoáng” với giá chỉ 1.000 đồng. Bên cạnh đó, Shopee còn áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc cho những đơn hàng có giá trị từ 50.000 đồng trong khung giờ đặc biệt (0h00 - 1h00) mỗi ngày và miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng từ 150.000 đồng vào mỗi thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần.

Bên cạnh đó, trò chơi “Lắc Siêu Xu” cũng đã sẵn sàng quay trở lại vào hai khung giờ quen thuộc 13h000 và 20h00 hàng ngày, đảm bảo sẽ làm thỏa mãn các tín đồ săn Shopee Xu với kho xu cực khủng. Ngoài ra, chương trình hoàn xu vào mỗi chủ nhật hàng tuần cùng những ưu đãi khi sử dụng Shopee xu để đổi lấy phiếu giảm giá mua sắm chắc chắn mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng.

“Đấu trường Shopee”, trò chơi tương tác đang nhận được rất nhiều sự yêu thích trên ứng dụng Shopee, hứa hẹn sẽ gây cấn hơn, thu hút hơn với hàng loạt câu hỏi hài hước và thú vị cùng mức giải thưởng vô cùng giá trị.

Bên cạnh đó, “Shopee Live” tuy mới ra mắt gần đây nhưng đã và đang thu hút hàng triệu lượt tương tác với những nội dung livestream thú vị, đa dạng từ các nhà bán hàng và người nổi tiếng, sẽ tiếp tục đổi mới và mang đến cho người dùng nhiều mã giảm giá ưu đãi hấp dẫn trong suốt thời gian diễn ra livestream.

Đặc biệt, cũng trong khuôn khổ của chương trình này, Shopee chính thức giới thiệu TVC mới với sự kết hợp của hai gương mặt hàng đầu làng giải trí Việt hiện nay - Danh hài Hoài Linh và Hoa hậu Hương Giang, hứa hẹn mang đến những hình ảnh sáng tạo mới lạ, gia tăng trải nghiệm tương tác trong cộng đồng người dùng.

Ông Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ: “Từ thành công của các chương trình ưu đãi trước đó, chúng tôi nhận thấy mùa hè là thời điểm mua sắm và giải trí yêu thích của người dùng. Chính vì thế, chúng tôi tiếp tục tổ chức chương trình ưu đãi giữa năm, không chỉ đơn thuần là mua sắm giảm giá, mà người dùng còn có thể tận hưởng mùa hè thông qua các hoạt động giải trí tương tác hấp dẫn trên ứng dụng Shopee. Cũng trong dịp này, chúng tôi rất vinh dự giới thiệu hai đại sứ thương hiệu mới của Shopee Việt Nam - Danh hài Hoài Linh và Hoa hậu Hương Giang. Với sự hợp tác cùng các nghệ sĩ tài năng và có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng, chúng tôi kỳ vọng sẽ mang đến những sáng tạo mới mẻ về thương hiệu, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng trên nền tảng thương mại điện tử luôn được nâng cấp và đổi mới”.

Ngoài ra, chương trình “Lắc Là Sale” cũng sẽ mang đến cho người dùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn lên đến 50%, cơ hội mua sắm giảm giá từ những thương hiệu uy tín trong các sự kiện đặc biệt như: Ngày hội chính hãng Super Brand Day của 3 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu L'Oreal Paris, Maybelline, NYX; thương hiệu điện thoại OPPO giới thiệu sản phẩm mới độc quyền trên Shopee; hai nhãn hiệu chăm sóc da được yêu thích Laneige và Purite Baby lần đầu tiên ra mắt và mang đến ưu đãi chỉ có duy nhất trên Shopee.

Ngoài ra, Shopee cũng dàng tặng rất nhiều ưu đãi cho người dùng khi thanh toán đơn hàng bằng thẻ thanh toán quốc tế. Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của ngân hàng VIB, ngân hàng Techcombank và ngân hàng Vietcombank, người dùng sẽ nhận được giảm giá 300.000 đồng. Đặc biệt, người dùng mở thẻ tín dụng mới tại Maritime Bank, VPBank sẽ nhận mã giảm giá Shopee lên tới 2.000.000 đồng. Người dùng còn có thể nhận thêm 2 mã miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 99.000 đồng và 1 mã giảm giá 20% giá trị đơn hàng (tối đa 50.000 đồng) khi lựa chọn phương thức thanh toán thông qua ví điện tử AirPay trên Shopee.

Thông tin thêm vui lòng truy cập tại: https://shopee.vn/m/lich-lac-la-sale. Tải ngay ứng dụng Shopee tại App Store hoặc Google Play.

ĐTTD