Shopee lập kỷ lục mới trong ngày Shopee Sale Sinh Nhật 12.12

(ĐTTD) Với 12 triệu đơn hàng chỉ trong 24 giờ, nền tảng TMĐT phổ biến nhất Việt Nam Shopee vừa thiết lập kỷ lục mới trong gày Shopee Sale Sinh Nhật 12.12.

Con số này đã giúp Shopee phá vỡ kỷ lục của chính mình trong sự kiện 11.11 vừa qua. Shopee Sale Sinh Nhật cũng đã ghi nhận được 48 triệu lượt người truy cập mua sắm với 60 triệu ưu đãi áp dụng cho tất cả các ngành hàng. Trò chơi Lắc Siêu Xu cũng nhận được 46 triệu lượt chơi trong suốt sự kiện. Trong khi trò chơi mới mang tê Đấu Trường Shopee cũng nhận được có 11 triệu lượt người tham gia trên toàn khu vực.

Ra mắt năm 2015, Shopee đã có sự tăng trưởng vượt bậc tại 7 quốc gia khi đạt được hơn 195 triệu lượt tải ứng dụng Shopee trên toàn khu vực. Chỉ riêng quý III năm nay, Shopee đã đạt được ​​158,8 triệu đơn đặt hàng và đạt 2,7 tỷ USD tổng giá trị giao dịch (GMV), tăng lần lượt 24% và 21,1% so với quý trước.

Và năm 2018 cũng là một năm tăng trưởng đầy ấn tượng của Shopee Việt Nam. Trong đó, Shopee Việt Nam đãghi nhận hơn 700 thương hiệu hàng đầu và nhà bán hàng hoạt động trên Shopee Mail. Shopee cũng đã có những hợp tác tốt với các thương hiệu hàng đầu để triển khai chuỗi sự kiện Super Brand Day và đạt được doanh số tăng cao đáng kể. Tiêu biểu là sự kiện Super Brand Day với đối tác P&G, Shopee đã ghi nhận số lượng sản phẩm bán ra tăng hơn 450 lần so với ngày thường.

ĐTTD