Shopee Mall: không gian mua sắm đẳng cấp

(ĐTTD) - Nhằm mang đến trải nghiệm Hàng Chính Hãng - Dịch Vụ Vàng cho người tiêu dùng, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khu vực Đông Nam Á và Đài Loan – Shopee - chính thức khai trương “SHOPEE MALL”.

Theo đó, bắt đầu từ 10/10/2017, không gian mua sắm đẳng cấp dành cho người tiêu dùng số sẽ chính thức có mặt trên Shopee. Với tông đỏ nổi bật,  Shopee Mall sẽ là nơi quy tụ hàng ngàn sản phẩm, bộ sưu tập mới nhất từ các nhà phân phối và thương hiệu dẫn đầu thị trường như Samsung, Unilever, Oppo, Za, Senka, Biti’s, Luminarc, Sonkimmode, v.v…

Ông Pine Kyaw - Giám đốc Shopee Việt Nam


Sự ra đời của Shopee Mall nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm dịch vụ mua sắm trực tuyến chất lượng cao của người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm tại Shopee Mall được đảm bảo 100% chính hãng, miễn phí vận chuyển toàn quốc, đổi trả miễn phí và dễ dàng trong 7 ngày chỉ với một click chuột.

Ngoài ra, Shopee Mall là giải pháp giúp các thương hiệu tiếp cận được tập khách hàng số lên đến hàng triệu tài khoản đang mua sắm trên ứng dụng. Đây là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển Shopee trở thành nền tảng mua sắm trực tuyến hàng đầu, toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu.”, ông Pine Kyaw - Giám đốc Shopee Việt Nam, chia sẻ.

Điểm khác biệt của Shoppee Mall với các gian hàng khác trên Shopee là:

  • Đây đều sẽ 100% là hàng chính hãng, nhằm củng cố niềm tin của khách hàng vào chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Bất cứ sản phẩm lỗi hoặc hàng giả khi mua sắm trên Shopee Mall đều sẽ được hoàn tiền.
  • Miễn phí vận chuyển: trên toàn quốc cho tất cả những đơn hàng có giá trị từ 99.000 đồng.
  • Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày: qua đó người tiêu dùng có thể yên tâm đổi trả những mặt hàng hư hỏng hoặc không đúng như chất lượng cam kết; chỉ cần gửi thông báo cho Shopee thông qua chức năng “Yêu cầu trả hàng” trên ứng dụng hoặc tờ hướng dẫn cách trả hàng kèm theo mỗi đơn hàng được giao, bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee Mall sẽ tiến hành hỗ trợ để đảm bảo việc đổi trả diễn ra dễ dàng nhất. 

Trong ngày ra mắt Shopee Mall, Hàng Chính Hãng - Dịch Vụ Vàng vào ngày 10/10 tới đây, sẽ có vô vàn trải nghiệm mua sắm đẳng cấp diễn ra liên tục trong 24 giờ. Đây sẽ là cơ hội để người tiêu dùng có thể tiếp cận với các xu hướng, bộ sưu tập mới nhất cùng nhiều đợt flash sales hấp dẫn, chương trình giảm giá đến 50% kèm quà tặng từ nhiều thương hiệu trong ngành Thời trang, Điện tử, Sức khỏe & Sắc đẹp, Mẹ và Bé....

Đặc biệt hơn, với những đơn hàng có tổng giá trị thanh toán thành công cao nhất sẽ được tặng 1 vé máy bay khứ hồi hạng thương gia đến Singapore và lưu trú 2 đêm tại thiên đường mua sắm kết hợp nghỉ dưỡng “trong mơ” Marina Bay Sands.

Chi tiết xem thêm tại:https://shopee.vn/mall/

ĐTTD