Shopee miễn phí vận chuyển

(ĐTTD) Kênh mua sắm trên di động - Shopee – vừa chính thức đưa ra chương trình ưu đãi mới miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả người dùng tại Việt Nam.

Cụ thể, các đơn hàng mua từ cùng một người bán với giá trị từ 150.000 đồng trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Chính sách này nằm trong mục tiêu đưa Shopee trở thành một trong những sàn thương mại điện tử tốt nhất tại Việt Nam.

Ông Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ: “Shopee rất tự hào khi có thể đóng góp một phần vào sự phát triển của ngành thương mại điện tử Việt Nam. Thông qua chính sách mới, chúng tôi hy vọng có thể tạo điều kiện tốt nhất cho những người kinh doanh online đồng thời mang tới sự tiện lợi cho tất cả người mua hàng trên Shopee”.

Kể từ khi chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2016, Shopee đã đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ với hơn 3 triệu lượt tải. Chính sách miễn phí vận chuyển của Shopee sẽ giải tỏa áp lực chi phí cho các đơn vị kinh doanh online, giúp người tiêu dùng có trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm trực tuyến.

Thông qua chính sách miễn phí vận chuyển, Shopee mong muốn lan tỏa lợi ích của thương mại điện tử đến tất cả các tỉnh thành, xã phường trên cả nước, không chỉ giới hạn ở một số thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Đối với tất cả các đơn hàng, Shopee đều áp dụng hình thức vận chuyển nhanh, giúp cho người mua có thể nhận được hàng sớm hơn các gói vận chuyển khác trên thị trường ít nhất từ 2-3 ngày, bất kể là người mua đặt hàng tới địa phương xa xôi như Phú Quốc hay Hà Giang. 

Theo kế hoạch gn nhất, Shopee sẽ mang tới chương trình giảm giá “Xả hàng thả ga, đón tết con gà” chào mừng Tết Đinh Dậu 2017. Khuyến mại diễn ra trong hai ngày 10 – 11 tháng 1 năm 2017 sắp tới theo hình thức đồng giá chỉ từ 68.000 đồng tất cả các ngành hàng.

Người dùng Việt Nam có thể tải miễn phí ứng dụng Shopee trên App Store và Google Play hoặc truy cập www.shopee.vn để trải nghim phiên bản web.

ĐTTD