Shopee phá vỡ kỷ lục trong 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm

(ĐTTD) Với tổng số đơn hàng lên tới 113 triệu trên toàn sàn trong sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm, tăng gấp 3 lần so với sự kiện này năm 2018, Shoppe đã phá vỡ kỷ lục của chính mình.

Nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan Shopee vừa chính thức khép lại sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm thành công nhất từ ​​trước đến nay. Với số đơn đặt hàng tăng gấp 3 lần so với năm 2018, đạt đến con số 187.606 sản phẩm được bán ra trong vòng 1 phút.

Có thể nói, ứng dụng Shopee đã và đang thu hút được sự đông đảo người mua hàng, đặc biệt là tham gia trải nghiệm trong suốt chương trình 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm. Người dùng đặc biệt quan tâm đến chương trình Shopee Live mỗi ngày để thưởng thức hàng loạt nội dung phát sóng trực tuyến thú vị trên ứng dụng, đạt tổng cộng hơn 50 triệu lượt xem.

Những trò chơi giải trí vốn đã trở thành “thương hiệu” của Shopee như Lắc Siêu Xu và Đấu Trường Shopee… cũng thu hút hàng triệu lượt chơi.

Có thể nói thành quả của chương trình được tiếp nối thành công từ chính hiệu ứng của chương trình Đại sứ thương hiệu Cristiano Ronaldo. Và quảng cáo đầu tiên của Cristiano Ronaldo kết hợp cùng Shopee đã tạo nên một hiện tượng trên toàn cầu với hơn 35 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. Và điệu nhảy quen thuộc của Shopee đã trở thành xu hướng của giới trẻ.

Đi cùng với gương mặt đại diện mới, người hâm mộ và người dùng còn cơ cơ hội đến gần hơn với người hâm mộ và thần tượng của mình.

Bên cạnh đó, chương trình giải trí chờ đón 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm cũng đã được phát trực tiếp trên Shopee Live vào ngày 8/9 như một động tác khởi động trước trận đấu, giúp cho người dùng thêm một lần nữa được “đến gần hơn” với thần tượng Cristiano Ronaldo.

Tất nhiên, thành công của chương trình này còn nhờ vào loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn, là thành quả của sự hợp tác với các thương hiệu lớn, cũng như chính sách vận chuyển miễn phí toàn quốc dành cho tất cả các đơn hàng, kể từ 0 đồng.

Với tổng số lượt truy cập tăng đến 1.593 lần và doanh số tăng trưởng gấp 926 lần so với thường ngày, chương trình 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm đã mang đến rất nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ các sản phẩm và thương hiệu mà họ yêu thích. Đó là các thương hiệu L’Oreal Paris, Samsung và Bobby, trong đó ngành hàng được yêu thích nhất là Sức khỏe & Sắc đẹp, Nhà cửa & Đời sống, Điện thoại & Phụ kiện. Chương trình cũng ghi nhận sản phẩm được bán chạy nhất trong sự kiện này chính là ví nữ cầm tay mini, nước tẩy trang L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water, cáp sạc Hoco X14 Lightning và từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất là “Balo”, “Dép” và “Tai nghe”.

Sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm năm nay thành công vượt xa mọi mong đợi. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ tuyệt vời của mọi người đã giúp chúng tôi đạt được những dấu mốc đáng nhớ vào ngày 9.9 vừa qua. Năm nay, chúng tôi tiếp tục chinh phục được những cột mốc mới khi ngày càng nhiều thương hiệu, nhà bán hàng và đối tác đồng hành cùng Shopee trong sự kiện mua sắm thường niên này. Chúng tôi rất tự hào khi 9.9 Ngày Siêu Sắm đã trở thành một ngày đặc biệt trong chuỗi sự kiện mua sắm trực tuyến trên toàn khu vực”. Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui khi sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm đã mở màn thành công cho mùa mua sắm cuối năm nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người dùng, nhà bán hàng, các thương hiệu và đối tác trong những tháng sắp tới”.

Hàng loạt ưu đãi từ 9.9 Thank You Sale đang tiếp diễn tại đây.

ĐTTD