Shopee Super Sale: Rẻ vô địch

(ĐTTD) Đó là sự kiện mua sắm lớn nhất mùa cuối năm của trang TMĐT Shopee, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 11/11 đến hết ngày 12/12 năm nay.

Chương trình này được ra đời từ sự kế thừa những thành công của các lễ hội mua sắm trước đây. Đặc biệt, trong 3 ngày khởi động chương trình, được ví như 3 ngày sấm sét, sẽ diễn ra từ ngày  9 tới 11 tháng 11. Tâm điểm của Shopee Super Sale là Bộ sưu tập “Rẻ Vô Địch” với lời hứa đảm bảo giá bán của các sản phẩm được yêu thích thuộc lĩnh vực Làm đẹp, Điện tử, Thời trang, Nhà cửa đời sống cạnh tranh nhất thị trường.

Ông Pine Kyaw - Giám đốc Shopee Việt Nam.

Trong chương trình 11/11 – 12/12 Shopee Super Sale, chúng tôi không hứa hẹn một mức giảm nào đó. Chúng tôi đơn giản là cam kết “Ở đâu rẻ hơn, Shopee hoàn tiền”. Tôi tin rằng thông điệp mạnh mẽ này, nhất là khi được truyền tải bởi Sơn Tùng, đại sứ thương hiệu của Shopee, sẽ đặc biệt thu hút được sự quan tâm và yêu thích của các tín đồ mua sắm. Trong sự kiện 9/9 Online Shopping Day vừa qua, số lượng người truy cập Shopee cao gấp 5 lần thông thường, giúp lượng giao dịch tăng hơn 3 lần. Với khẩu hiệu “Rẻ Vô Địch" lần này, chúng tôi kỳ vọng 11/11 -  12/12 Shopee Super Sale sẽ là sự kiện được trông đợi nhất của mùa mua sắm cuối năm tại Việt Nam.” - Ông Pine Kyaw - Giám đốc Shopee Việt Nam chia sẻ.

Đặc biệt hơn cả, trong khuôn khổ chương trình, Shopee ra mắt trò chơi tương tác “Giải - Vô địch săn deal”. Người tiêu dùng có ý định tìm hiểu trước Deals nằm trong bộ sưu tập Rẻ Vô Địch có thể tham gia chơi game. Người chơi săn được càng nhiều deals tốt càng có cơ hội được thưởng voucher có giá trị giảm giá cao, nhiều nhất lên đến 25%. 10 “thợ săn" giỏi  nhất được tài trợ toàn bộ kinh phí để đến TP.HCM tham gia tranh giải vô địch với Sơn Tùng trong tháng 12 và nhận voucher trị giá 12 triệu  đồng.

Và ngay từ ngày 1/11, đã có những deals mở bán sớm cho Mẹ & bé, Điện tử, Thời trang, Làm đẹp… và trong 3 ngày Sấm Sét 9, 10 và 11/11 sẽ là những đợt flash sales, bộ sưu tập “Rẻ vô địch”, quà tặng độc quyền từ các thương hiệu nổi tiếng như Unilever, P&G, Samsung, OPPO, Shiseido, Dove, mưa voucher giảm giá lên tới 800K từ các đối tác chiến lược như Giaohangtietkiem.vn, Standard Chartered Bank, TPBank, Vietcombank, Meete.

Đừng bỏ lỡ Shopee Super Sale, chỉ đơn giản bằng cách tải miễn phí ứng dụng Shopee thông qua App Store hoặc Google Play.

Chi tiết về chương trình có tại https://shopee.vn/shopee-super-sale

ĐTTD