Shopee thiết lập kỷ lục mới với 80 triệu sản phẩm bán ra trong sự kiện 12.12 Sale Sinh Nhật

(ĐTTD) Không chỉ có thế, trong ngày 12.12 Sale Sinh Nhật, Shopee còn phá vỡ mọi kỷ lục, với hơn 80 triệu lượt truy cập và 80 triệu sản phẩm bán ra, cùng hơn 180.000 giờ phát trực tiếp trên Shopee Live.

Nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khu vực Đông Nam Á và Đài Loan Shoppee cũng cho biết, họ đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó bằng sự kiện 12.12 Sale Sinh Nhật trong ngày hôm qua 12/12/2019.

Người dùng gia tăng mua sắm các mặt hàng tiêu dùng mỗi ngày trên ứng dụng Shopee. Và các nhu yếu phẩm gồm có: nước tẩy trang, nước giặt quần áo và pin sạc dự phòng là các sản phẩm bán chạy nhất tại Việt Nam trong ngày 12/12.

Sự kiện Sale Sinh Nhật cũng đã cho thấy, người dùng đang có xu hướng tìm hiểu nhiều thông tin hơn trước khi có quyết định mua hàng. Đã có hơn180.000 giờ phát trực tiếp trên tính năng Shopee Live trong suốt thời gian diễn ra sự kiện mua sắm vừa qua. Nhờ đó mà người dùng tích cực tương tác với các Thương hiệu và Nhà bán hàng yêu thích của họ để tìm hiểu thông tin về các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Kết quả nổi bật của sự kiện mua sắm 12.12 Sale Sinh Nhật lần này đã cho thấy người dùng tin tưởng Shopee sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Qua từng năm, chúng tôi ghi nhận ngày càng có nhiều khách hàng tại các thành phố lớn, tỉnh thành lân cận cùng tham gia mua sắm và bán hàng với đa dạng sản phẩm trên ứng dụng Shopee. Có thể nhận thấy, Shopee đã từng bước trở thành ứng dụng mua sắm tin cậy của người dùng trên toàn khu vực. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cải tiến để giúp trải nghiệm mua sắm trực tuyến trở nên đơn giản và dễ tiếp cận hơn với tất cả mọi người”, ông Pine Kyaw, Giám đốc Điều hành, Shopee Vietnam cho biết.

Bằng nỗ lực và bằng nhiều chương trình đặc biệt của riêng mình, Shopee là trở thành trang thương mại điện tử có tổng lượt truy cập cao nhất trên thiết bị di động và máy tính trên toàn khu vực. Shopee cũng là ứng dụng được xếp hạng hàng đầu trong danh mục Mua sắm tính theo tổng lượt mua hàng trung bình hằng tháng của người dùng trên toàn Đông Nam Á. Theo báo cáo thương mại điện tử Quý 3 2019 của iPrice,

Một vài con số đã được Shopee ghi nhận trong ngày Sale Sinh Nhật 12.12 vừa qua:

- Số lượng tã giấy bán ra trong ngày 12.12 đủ cho 1 em bé dùng trong 12.002 năm.

- Số lượng điện thoại bán ra có thể phủ kín 3 sân bóng đá.

- Hoạt động mua sắm sôi nổi nhất diễn ra tại Đà Nẵng, Hải Phòng và Đồng Nai.

Pine cho biết thêm: “Sự kiện Shopee 12.12 Sale Sinh Nhật đã tạo nên không khí lễ hội mua sắm thực sự bùng nổ vào cuối năm 2019. Chúng tôi đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận trong năm nay và nổi bật, tất cả là nhờ vào sự ủng hộ không ngừng từ Người dùng, Nhà bán hàng, Thương hiệu hàng đầu và Đối tác. Hướng đến năm 2020, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao trải nghiệm mua sắm của Shopee và khai thác toàn bộ tiềm năng phát triển của thương mại điện tử”. 

ĐTTD