Shopee và Samsung hợp tác chiến lược để tiếp cận người dùng

12:0822/07/2019

(ĐTTD) Thông qua chương trình ưu đãi đặc biệt mang tên “Siêu sale khổng lồ” tại 6 quốc gia trong khu vực, Samsung và Shopee đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược mới.

Thông qua nền tảng thương mại của Shopee với hơn 200 triệu khách hàng sẵn có, Samsung sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng mua sắm trên nền tảng trực tuyến này. Đây là một phần trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Bên cạnh các thỏa thuận khác, như cùng nhau thống nhất và cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm của người dùng. Về phía Shopee, cũng sẽ tích hợp thêm các tính năng tương tác trực tuyến cho phép người dùng thỏa sức giải trí, thư giãn ngay trong lúc mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử này. 

Chúng tôi rất vui mừng khi phát triển quan hệ hợp tác với Shopee trên toàn khu vực. Tại Samsung, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, sáng tạo nhằm kết nối và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, thông qua hợp tác lần này, chúng tôi hy vọng có thể mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm công nghệ chất lượng, giúp họ tận hưởng những trải nghiệm công nghệ tiên tiến của Samsung, đồng thời phục vụ người dùng ngày một tốt hơn”, Grace Yi, Giám đốc Kinh Doanh Trực tuyến, Công ty Điện tử Samsung Khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương chia sẻ.

Với hơn 95% lượng đơn đặt hàng được thực hiện qua ứng dụng trên điện thoại, Samsung và Shopee sẽ ưu tiên tập trung tiếp cận người dùng thông qua các thiết bị di động. Đây được xem là chiến lược chủ chốt trong hợp tác lần này, khi Đông Nam Á được thống kê là một trong những khu vực có tỷ lệ người sử dụng internet trên điện thoại nhiều nhất thế giới. Theo đó, giao diện người dùng sẽ được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, giúp việc mua các sản phẩm Samsung trên ứng dụng điện thoại trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Đại diện cho Shopee, Ian Ho, Giám đốc điều hành khu vực, cho biết: “Chúng tôi sẽ nỗ lực thúc đẩy quan hệ và hợp tác hiệu quả cùng Samsung trên quy mô toàn khu vực. Trong năm qua, doanh số bán hàng của Samsung trên Shopee tăng gấp bốn lần, chứng tỏ đây là thương hiệu được người tiêu dùng trên toàn khu vực tin tưởng và yêu thích. Sự hợp tác này thể hiện cam kết của chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ các thương hiệu tiếp cận người dùng, đồng thời ngày càng nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng".

Ngoài ra, Samsung còn cùng Shopee cũng đã mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. Với chương trình "Siêu Sale Khổng Lồ" ngoài những ưu đãi độc quyền trên ứng dụng điện thoại, được tổ chức với quy mô trên 6 sàn thương mại điện tử của Shopee trong khu vực, người dùng sẽ có cơ hội tận hưởng hàng loạt ưu đãi độc quyền trên Shopee bao gồm:

- Quà tặng hấp dẫn khi tham gia trò chơi trực tuyến:Cơ hội nhận được những voucher giá trị lên đến 400,000 VNĐ để mua các sản phẩm của Samsung khi tham gia trò chơi Quay Là Trúng và Lắc Siêu Xu trên ứng dụng Shopee.

- Theo dõi Shopee Livevào lúc 19h00, ngày 23/7 để cùng chia sẻ những trải nghiệm chân thực, hữu ích, trực tiếp được giải đáp thắc mắc về các sản phẩm và có cơ hội giành được voucher hấp dẫn lên đến 20.,000 đồng. Đặc biệt, người dùng còn nhận được những ưu đãi độc quyền chỉ có duy nhất trong thời gian livestream.

- Tận hưởng ưu đãi độc quyền duy nhất trong ngày 24/7:

+ Giảm giá lên đến 50% hàng loạt sản phẩm được yêu thích của Samsung trong 3 khung giờ Flash Sale đặc biệt lúc 10h00 - 13h00 - 20h00.

+ Cơ hội mua sắm những sản phẩm nổi bật của Samsung với mức giá tốt nhất thị trường như các mẫu smartphone dòng Samsung Galaxy A series, Smart Tivi 43 inch Full HD, Lò vi sóng Samsung MS23K3513AS.

Người dùng có thể tham khảo các sản phẩm của Samsung tại Gian hàng chính hãng Samsung trên Shopee với cam kết chính hãng 100%, trả hàng miễn phí trong 7 ngày và miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Tham khảo các sản phẩm của Samsung tại: https://shopee.vn/samsung_official_store

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD