SIM Vietnamobile 4G Shopee sẽ ra mắt độc quyền vào ngày 12/12 tới

(ĐTTD) Nhân lễ hội mua sắm trực tuyến trên trang TMĐT Shopee, Vietnamobile đã hợp tác cùng Shopee ra mắt SIM Vietnamobile 4G Shopee.

Vietnamobile 4G Shopee sẽ là chiếc SIM độc đáo nhất từ trước tới nay, dành riêng cho tín đồ mua sắm trực tuyến với ưu đãi dung lượng 10 GB/ ngày cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn.

“Đố cản nổi” là tinh thần mới mà Vietnamobile muốn mang đến cho giới trẻ Việt – Hãy trải nghiệm cuộc sống không giới hạnvà tràn đầy cảm hứng sáng tạo. Tinh thần này được Vietnamobile hiện thực hoábằngviệc giới thiệu những sản phẩm đậm dấu ấn như:Miễnphí hoàn toàn dung lượngvà cước gọi.

Đồng hành với Vietnamobile trong hành trình hướng đến mục tiêu chinh phục thế hệ Y và thế hệ Z - những khách hàng trẻ trung, năng động trong việc hình thành những thói quen mua sắm mới trên nền tảng phát triển của công nghệ. Và đại diện cho nền tảng ấy là Shopee – một “chiến binh” trẻ nhưng đầy “máu lửa” trên sân chơi thương mại điện tử Việt Nam.

Cùng chung tầm nhìn táo bạo, năng động, Vietnamobile và Shopee chia sẻ chung mục tiêu mang đến trải nghiệm di động không giới hạn, thỏa mãn đam mê mua sắm trực tuyến không gì cản nổi của thế hệ khách hàng mới này tại Việt Nam.

Và việc giới thiệu ra thị trường SIM Vietnamobile 4G Shopee hoàn toàn mới là sản phẩm chào đón lễ hội khuyến mãi 12.12 và đặc biệt dành cho tín đồ mua sắm trực tuyến với các ưu đãi hấp dẫn cả về dung lượng lẫn đường truyền. Bên cạnh 300 GB miễn phí hàng tháng xuyên suốt đến 12 tháng, SIM Vietnamobile 4G Shopee được sử dụng đường truyền ưu tiên khi truy cập website và ứng dụng Shopee.

SIM Vietnamobile 4G Shopee được bán tại (https://shopee.vn/m/vietnamobile-doc-quyen)

ĐTTD