Sinh nhật Vina nhận quà ưu đãi

(ĐTTD) Đó là chương trình đặc biệt vừa được nhà mạng VinaPhone đưa ra để tri ân khách hàng nhân dịp Sinh nhật lần thứ 23.

Với kho quà tặng phong phú, cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng. Theo đó, toàn bộ Hội viên VinaPhone Plus sinh nhật trùng với nhà mạng (ngày 26/6) và những Hội viên nhận được tin nhắn của chương trình sẽ được lựa chọn 1 trong 3 món quà hữu ích, gồm điểm VinaPhone Plus, gói cước Data/ SMS hoặc phút gọi nội/ ngoại mạng trên Cổng quà tặng Online (mục Quà tặng). Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 20 đến ngày 30/6/2019.

Ngoài ra, những hội viên có sinh nhật trong tháng 6 cũng sẽ được nhận điểm thưởng VinaPhone Plus từ chương trình “Quà tặng Sinh nhật Hội viên”. Theo đó, Hội viên hạng Kim cương sẽ nhận được 1.500 điểm, Hội viên hạng Vàng được nhận 1.000 điểm, Hội viên hạng Titan và hạng Bạc sẽ nhận thêm lần lượt 700 và 300 điểm.

Với những Hội viên sẽ có chuyến vi vu mùa hè, VinaPhone Plus tiếp tục chương trình ưu đãi phòng chờ Thương gia. Hội viên cao cấp từ hạng Vàng trở lên sẽ được miễn phí 10 lần phòng chờ thương gia tại các sân bay lớn trong nước và tối đa 5 lần dịch vụ này tại hơn 1000 phòng chờ sân bay quốc tế.

Chương trình VinaPhone Plus còn dành tặng cho thuê bao đang sử dụng những dịch vụ khác của VNPT như FiberVNN, MegaVNN, Truyền hình MyTV,… bằng thẻ nạp hoặc cước thanh toán hàng tháng, điểm tích lũy để nâng hạng và đổi điểm lấy quà tặng như voucher/ e-voucher giảm giá hay các gói cước data/ thoại/ sms.

Ghi dấu chặng đường 23 năm thành lập và phát triển, VinaPhone hiện đang là nhà mạng dẫn đầu về tốc độ 3G/ 4G tại Việt Nam, cũng như có lượng thuê bao chuyển đến thành công nhiều nhất trong chương trình chuyển mạng giữ số.

Chi tiết về chương trình có thể gọi đến tổng đài 18001091, hoặc truy cập website https://vinaphoneplus.com.vn hoặc tải ứng dụng VinaPhone Plus tại: App Store| Google Play.