Smart China Expo Online 2020 khai mạc tại Trùng Khánh

(ĐTTD) Triển lãm Smart China Expo Online 2020 (SCE OL) được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 15/9 đến ngày 17/9.

Tại sụ kiện Smart China Expo 2919. Singapore đóng vái trò khách mời danh dự, và tại sự kiện năm nay, Bộ Công Thương Singapore (MTII) chính thức trở thành đơn vị đồng tổ chức. 

Các gian hàng ảo của triển lãm được chia thành sáu “khu vực” với các tên gọi lần lượt là: Trùng Khánh trực tuyến, Sản phẩm thông minh, Ứng dụng thông minh, Công nghệ thông minh, Sản phẩm thông minh và Hợp tác trong khu vực. SCE OL năm nay sẽ tiếp tục tập trung vào các chủ đề như AR, MR, XR và nền tảng triển lãm trực tuyến sử dụng công nghệ hướng dẫn trực quan, video theo yêu cầu, chương trình phát sóng trực tiếp và nhiều công nghệ sáng tạo khác.

Bên cạnh việc đẩy mạnh quảng bá qua các cổng thông tin trực tuyến, triển lãm vẫn có một số hoạt động “off-line” đang chú ý như một loạt các hội nghị cấp cao (summit), các cuộc thi, diễn đàn. Ngoài ra còn có hai gian hàng quy mô nhỏ ở được dựng ở Công viên Thông minh Lijia Trùng Khánh, với tên gọi Nhà máy sản xuất thông minh và Thành phố thông minh nổi tiếng.

Tổng cộng hơn 500 vị khách được mời tham gia các hội nghị dưới nhiều hình thức khác nhau. Hơn 300 hãng lớn trong ngành, bao gồm nhều gương mặt thuộc danh sách Fortune 500, sẽ tham gia triển lãm trực tuyến. Trong khi đó, các đại diện trong ngành công nghiệp thông minh góp mặt tại 41 diễn đàn và 17 cuộc thi. Sẽ có 16 bản phát hành ngoại tuyến và 100 bản phát hành trực tuyến để giới thiệu những thành tựu mới nhất về các công nghệ, sản phẩm và mô hình mới trong ngành công nghiệp thông minh.

Ban tổ chức thực hiện các chương trình phát sóng trực tiếp theo yêu cầu thông qua các nền tảng truyền thông phổ biến để khán giả có thể thưởng thức các điểm nổi bật của SCE OL 2020 thông qua thiết bị của mình mà không cần rời khỏi nhà.

Tham khảo thêm thông tin tại trang chủ của triển lãm: www.ichongqing.info/special/2020-smart-china-expo-online/

PV.