Số điện thoại đôi tiếp tục lên "sơn sốt"

(ĐTTD) Như nhiều cách thể hiện tình cảm khác, sử dụng số điện thoại cặp đôi đang được giới trẻ săn lùng. Và dể đáp ứng nhu cầu này, mới đây nhà mạng VinaPhone đã đưa ra một chương trình hoàn toàn mới.

Theo đó, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm số điện thoại “Cặp đôi” với 4 số cuối giống nhau, thậm chí là đến 7 số cuối giống nhau. Với những khách đang sở hữu số điện thoại đầu 091, giờ đây có thể đăng kí thêm một số điện thoại đôi đầu 081 một cách dễ dàng – đại diện nhà mạng VinaPhone cho hay.

"Nhân dịp mình và người yêu đều đỗ đại học, bọn mình quyết định dùng số điện thoại đôi. Mình dùng sim đầu 091 của VinaPhone, còn bạn gái đang dùng số điện thoại của nhà mạng khác. Nhưng sắp tới bạn gái sẽ chuyển sang dùng đầu số 081 với 7 số cuối giống số của mình. Dù sang tháng mới được nhận sim mới nhưng cũng rất đáng để chờ." Tân sinh viên ĐH Kinh tế Quốc Dân, bạn Hải Minh chia sẻ.

Bạn gái của Hải Minh, bạn Hoài Thương rất háo hức: "Mỗi tháng bọn mình sẽ có 2.000 phút gọi cho nhau miễn phí, nên bọn mình quyết định dùng số cặp đôi."

Không chỉ có 2.000 phút gọi miễn phí mỗi tháng trong 2 năm, các cặp đôi còn được dùng chung dung lượng tận 8GB data/tháng với giá chỉ 90.000đ.

Đại diện nhà mạng VinaPhone cho biết, dù mới khởi động nhưng hiện nay đã có hàng nghìn khách hàng đăng kí chương trình số cặp đôi, trong đó phần lớn là khách hàng trẻ.

Để đăng kí số điện thoại đôi, khách hàng chỉ cần truy cập trang chonso.vinaphone.com.vn,thực hiện các bước theo hướng dẫn và nhận sim sau ngày 25/9. Sau thời gian trên, khách hàng có thể đặt số qua kho Cặp đôi và giao nhận theo quy định hiện hành.

Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 9191 hoặc 18001091 của VinaPhone để đượchỗ trợ kịp thời.

ĐTTD