Sodexco hợp tác cùng Huawei

(ĐTTD) Trong khuôn khổ chính thức chuyến thăm Trung Quốc của Tổng thống Pháp Macron, một thỏa thuận hợp tác toàn cầu giữa Sadexco (Công ty quản lý trang thiết bị và dịch vụ thực hàng hàng đầu của Pháp) và Huawei.

Thoả thuận có hiệu lực trong 5 năm. Theo đó, Sodexo sẽ trở thành đối tác ưu tiên cung cấp các dịch vụ quản lý trang thiết bị tích hợp (IFM) cho Huawei trên toàn thế giới. Thoả thuận này mở đường cho Sodexo cung cấp cho Huawei các dịch vụ quản lý trang thiết bị tích hợp trên phạm vi toàn cầu.

Bà Sophie Bellon, Chủ tịch của Sodexo, phát biểu: "Tôi rất vui mừng và tự hào khi tham gia củng cố sự hợp tác mới nhất giữa Pháp và Trung Quốc, đại diện cho lĩnh vực dịch vụ xuất sắc của Pháp đã được công nhận trên toàn thế giới. Sự hợp tác chiến lược được tăng cường giữa Huawei và Sodexo sẽ mang lại lợi ích cho cả hai công ty. Chúng tôi chia sẻ những quan tâm chung về tác động của ngành đối với môi trường và chất lượng cuộc sống của người dân. Hai công ty chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng các cơ sở tiết kiệm năng lượng và thực hiện các biện pháp để bảo tồn năng lượng và giảm phát thải cho các văn phòng của Huawei ở Trung Quốc và trên toàn thế giới”.

Đại diện phía Huawei, bà Sun Yafang, Chủ tịch Huawei, cho biết: "Huawei và Sodexo tin rằng sự hợp tác này sẽ thúc đẩy sự thành công chung của cả hai công ty. Là nhà cung cấp các giải pháp ICT hàng đầu toàn cầu, Huawei sẽ ứng dụng những công nghệ mới nhất của mình trong các linh vực như IoT và điện toán đám mây để giúp Sodexo tăng tốc độ chuyển đổi kỹ thuật số, giúp cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cạnh tranh hơn,đồng thời giảm chi phí đầu tư và vận hành bảo trì".

ĐTTD