Softline Cloud Day 2016: Xây dựng hạ tầng đám mây tối ưu

15:2914/04/2016

Hội thảo Softline Cloud Day 2016 mang tên “Môi trường làm việc hiện đại” vừa được Softline International và Microsoft đồng phối hợp tổ chức.

Tham dự chương trình có đại diện của Microsoft, Softline International cùng hơn 200 doanh nghiệp, bao gồm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản lý công nghệ thông tin (CNTT), các chuyên gia và kỹ sư CNTT, những người đóng vai trò chủ chốt trong quá trình hoạch định và triển khai giải pháp công nghệ.

Trong thế giới của Internet of Things (IoT), điện toán đám mây trở thành một phần của thực tế và đang được triển khai sâu rộng trên mọi lĩnh vực tại Việt Nam. Điện toán đám mây khi triển khai sẽ giúp tiết kiệm ngân sách vận hành, tối ưu hóa năng suất lao động và đổi mới toàn diện cho guồng máy hành chính công cũng như quản trị doanh nghiệp. Thực tế đã chứng minh, điện toán đám mây chính là giải pháp linh hoạt, giúp nhân viên cũng như lãnh đạo tại các tổ chức có thể luôn đạt được hiệu suất làm việc ở mức cao.  

Đại diện Softline phát biểu tại sự kiện

Tại chương trình hội thảo Softline Cloud Day 2016, tập đoàn Softline International đã công bố một danh mục toàn diện các giải pháp và dịch vụ nhằm giúp doanh nghiệp xây dựng một hạ tầng đám mây tối ưu dựa trên các hạ tầng CNTT cơ sở. Trong các phiên thảo luận chuyên sâu, đại diện Softline International cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của công nghệ điện toán đám mây, tọa đàm xoay quanh chủ đề về an ninh, về giải pháp CNTT tương lai theo những xu hướng hiện đại.

Được biết, các văn phòng đại diện của tập đoàn Softline International trên toàn cầu có thể cung cấp nhiều giải pháp CNTT nói chung và đám mây nói riêng toàn diện và đa dạng như: tư vấn xây dựng chiến lược CNTT, giải pháp phần cứng và phần mềm, quản trị dự án, các dịch vụ tích hợp hệ thống, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì hệ thống 24/24, gia công phần mềm, các giải pháp điện toán đám mây riêng, đám mây công cộng và cả các giải pháp đám mây lai “hybrid” .., và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật toàn diện cho các khách hàng của Softline tại thị trường Việt Nam

Đồng hành cùng Softline Cloud Day 2016 là đối tác chiến lược Microsoft với bề dày kinh nghiệm về Điện toán đám mây hàng đầu toàn cầu. Phần chia sẻ của Microsoft tập trung mạnh về triển khai Office 365 - giải pháp tối ưu và linh hoạt cho Doanh nghiệp hiện đại. Office 365 chính là sản phẩm đám mây, phát triển trên bộ Microsoft Office quen thuộc, thân thiện với 1.2 tỉ người dùng và Doanh nghiệp trên khắp toàn cầu. Là dịch vụ đám mây được Microsoft phát triển và cung cấp, nên Office 365 sẽ mang lại hiệu quả, năng suất cho người dùng, đảm bảo thời gian hoạt động xuyên suốt (SLA) đến 99,9%, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và xóa đi rào cản ngại ngần về vấn đề an ninh, bảo mật trên đám mây. Ngoài ra, các chuyên gia của Microsoft và Softline còn trình diễn nhiều nội dung phong phú và chuyên sâu về điện toán đám mây, các giải pháp ứng dụng dịch vụ, giải pháp bảo mật và hạ tầng thông tin hội tụ, …

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD