Sôi động ngày hội Intel Enthusiast Day 2015

Ngày hội Intel Enthusiast Day 2015 đã thu hút đông đảo các tín đồ công nghệ đến tham dự không chỉ bởi trưng bày những mẫu pc "độ" hết sức độc đáo mà còn được trải nghiệm các trò chơi ưa thích trên các pc cấu hình khủng cùng chương trình khuyến mãi với giá ưu đãi lên đến 70%.

Intel Enthusiast Day là ngày hội dành cho các tín đồ công nghệ có niềm đam mê với việc tạo nên những thùng máy tính hết sức độc đáo từ hình thức bên ngoài đến cấu hình máy mạnh mẽ bên trong. Đây là lần thứ hai sự kiện này được Intel cùng các đối tác của mình tại Việt Nam tổ chức và dành riêng cho các tín đồ công nghệ tại Tp.HCM sau lần tổ chức thành công trước đó được diễn ra tại Hà Nội.

Đến với ngày hội Intel Enthusiast Day, các tín đồ công nghệ đã được chiêm ngưỡng những bộ PC "độ" với nhiều kiểu dáng độc đáo, từ bộ PC mang hình dáng Chùa Một Cột, thuyền buồm,... đến thùng máy tính tự động tháo ráp như những con robot biến hình độc quyền đến từ nhà sản xuất InWin. Không chỉ có thế, các tín đồ công nghệ lẫn game thủ còn được các nhà sản xuất giới thiệu những sản phẩm mới và nổi bật nhất của mình cũng như được trải nghiệm những trò chơi 3D nặng ký trên những bộ PC cấu hình.

Ngoài việc có cơ hội nhận được những thẻ code game bản quyền, họ còn có cơ hội mua được những sản phẩm công nghệ cần thiết với mức giá ưu đãi lên đến 70% qua các khung giờ vàng giá sốc được thực hiện bởi các nhà phân phối góp mặt tại sự kiện.

Sự kiện Intel Enthusiast Day 2015 thu hút đông đáo các tín đồ công nghệ cũng như game thủ tại Tp.HCM đến tham dự để được chiêm ngưỡng các thùng máy tính độc đáo cũng như trải nghiệm chơi game với những hệ thống PC chất lượng nhất.
Bộ máy tính mang hình dáng một chiếc thuyền buồm đầy ấn tượng.
Chẳng hề kém cạnh là bộ PC với hình dáng Chùa Một Cột.
Đơn giản nhưng cũng không kém phần nổi bật.
Những linh kiện giúp người dùng có thể tự tay tạo nên cho mình một bộ PC độc đáo,
Bộ PC với chiếc thùng máy tính tự động tháo ráp như những con robot biến hình đầy độc đáo là sản phẩm đến từ nhà sản xuất InWin.
Trải nghiệm chơi game với hệ thống 3 màn hình tại gian hàng của Viewsonic.
Đại diện MSI giới thiệu đến các tín đồ công nghệ lẫn game thủ những sản phẩm nổi bật của mình tại Intel Enthusiast Day 2015.
Khu trưng bày của Gigabyte.
Những chiếc camera quan sát độc đáo của D-Link
Sản phẩm phụ kiện của Belkin.
 

Nhật My