“Sống tuyệt vời” cùng Taiwan Excellence

Tiếp tục truyền cảm hứng về “phong cách sống tuyệt vời” đến người tiêu dùng Việt Nam, Taiwan Excellence thêm một lần nữa khẳng định thương hiệu bằng các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu hàng đầu Đài Loan tại Hội chợ Thương Mại Quốc Tế Việt Nam lần thứ 13 (Vietnam Expo 2015).

Vietnam Expo là chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn tại thị trường Việt Nam, và trong suốt 13 năm qua Vietnam Expo luôn là cầu nối thương mại, góp phần mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới, đặc biệt tại khu vực Châu Á.

Năm  nay, Vietnam Expo 2015 có năm khu trưng bày đến từ Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam với 350 gian hàng của 320 công ty từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chiếm một vị trí lớn trong triển lãm, không gian trải nghiệm Taiwan Excellence trưng bày các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã hiện đại với nhiều cải tiến và đa dạng từ hơn 70 nhãn hàng Đài Loan trong nhiều lĩnh vực, từ đồ gia dụng, chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể thao, phương tiện di chuyển và công nghệ thông tin.

Khác biệt lớn so các sản phẩm dành cho người tiêu dùng cá nhân như các lần tham gia trưng bày trước, năm nay gian hàng của Taiwan Excellence còn hướng đến những sản phẩm công nghệ thông minh dành cho khối khách hàng doanh nghiệp như văn phòng, máy scan SmartOffice PS286 Plus của Plustek, D-Link – Wi-Fi Router với CPU lõi kép và công nghệ ba băng tần nhanh nhất thế giới, microphone UFO của BXB với thiết kế độc đáo tích hợp các nút phát, đèn hiển thị cùng công nghệ âm thanh tiên tiến góp phần tăng độ sống động cho các buổi họp.

Chia sẻ về gian hàng của Taiwan Excellence lần này, ôngLiang Kuang-Chung–Chủ Nhiệm Văn phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc (TECO) tại Tp. Hồ Chí Minh phát biểu: Trong hơn 20 năm qua, quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Đài Loan ngày càng khăng khít, thương mại song phương tăng trưởng 27 lần. Hiện Đài Loan đang là đối tác đầu tư lớn thứ 4 và đối tác thương mại lớn thứ 5 củaViệt Nam. Việt Nam thật sự làmột thị trường tuyệt vời để các doanh nghiệp Đài Loan đầu tư, phát triển lâu dài.Chính vì vậy, các doanh nghiệp Đài Loan luôn coi trọng những cơ hội như Vietnam Expo nhằm rút ngắn khoảng cách giữa những sản phẩm made-in-Taiwan với người tiêu dùng Việt, cũng như lắng nghe nhận xét và tìm kiếm nhiều cơ hội hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp Việt”.

PV